Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Nissan hé lộ vài cụ thể về EV mới

Nissan hé lộ vài chi tiết về EV mới

Chiếc Leaf đời sau đó – một trong nhiều mẫu EV được mong chờ nhất thế giới ngoài BMW i3, Tesla Model 3 và Chevrolet Bolt đang được Nissan hé lộ bức ảnh và chi tiết trước tiên.

Với lịch ra mắt rơi vào cuối năm 2017, chiếc Leaf mới được Nissan hứa hẹn tái thiết kế lại phần nhiều đối với người tiền nhiệm nhằm giữ gìn và phát huy nền tảng thành công tốt đẹp so với thế hệ trước. Nissan cho hay Leaf hiện vẫn đang là mẫu EV bán chạy nhất toàn thế giới với hơn 260.000 chiếc đang di chuyển không bị ác tắc thường ngày.

Hình ảnh teaser do Nissan ban bố cho thấy xe sẽ trang bị cụm đèn pha LED hoàn toàn mới với vẻ ngoài tiên tiến và gọn gàng hơn vô cùng nhiều so với trên thực tế.

Ngoài ra, những thông tin dữ liệu về chiếc hatchback chạy điện vẫn còn rất bất cập, mặc dù thế những khả năng xe sẽ nắm giữ tầm hoạt động ít ra 550 cây số mỗi lần sạc ở phiên bản cấu hình pin lithium ion 60 kWh, trong lúc bản 40 kWh sẽ dừng tại mức khoảng 400 km.

CEO của Renault – Nissan là ông Carlos Ghosn cũng đã chứng nhận Leaf 2018 sẽ trang bị nhiều kỹ thuật bán tự lái mà liên minh này lớn mạnh. Với tên gọi ProPilot, h.thống này đồng ý chiếc hatchback chạy điện tự động điều hành trên đường cao tốc mà không cần người dùng thao tác các.

Những thông tin dữ liệu kế tiếp về ngoại thất và số liệu công nghệ của Leaf sẽ được Nissan tiếp tục bàn hành trong hè này, trước thời kỳ xe xuất hiện.  Nissan hé lộ vài cụ thể về EV mới Reviewed by thuytramhn on 19:35 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.