Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ô tô điện Mỹ chính thống sx ở Việt Nam

hãng xe hơi điện của Mỹ chính cống vào Việt Nam

Bắt đầu xúc tiến tìm hiểu và nối kết với nhiều hãng ô tô điện trên thế giới trong lâu năm. cùng với sự tán thành - đồng tình từ giới chức chính phủ, một tập đoàn sản xuất xe hơi điện của Mỹ đã được cấp phép và ký kết cam đoan tiến hành xây dựng nhà máy s-xuất xe điện ngầm tại Thành phố Thanh Hóa. hiệp tác đất nước việt nam là tập đoàn "taxi" Mai Linh, một Tên thương hiệu taxi mạnh nhất nhì trong nước, cũng đang trong quá trình bị đối nghịch khốc liệt vì taxi "điện tử" Grab với Uber.

Từ hồi đầu năm (15/03), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã từng tiếp ông Alfred J. DiMora, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành quản lý Dimora Enterprises, LLC – hãng tàu điện ngầm mới nổi đình đám toàn cầu. ấn tượng của họ với làng xe là chiếc siêu xe thể dục - thể thao Natalia SLS 2 ý nghĩa - giá trị 2 triệu USD. Hãng đã thổ lộ ý định đầu tư vốn lớn vào việt nam thông qua đối tác với Tập đoàn Mai Linh bằng mục lục xe taxi chạy điện.
 
 
Ông Alfred J. Dimora cũng cho biết, sẽ dành 500 triệu USD để đầu cơ nhà máy s.x lắp ráp xe ô tô điện. giai đoạn đầu xe được bán làm taxi cho Tập đoàn Mai Linh ở đất nước việt nam. tiếp theo mở mang s.x, xuất khẩu qua ASEAN và nhiều thị trường khác trên thế giới. Vị tỷ phú này lừng danh ở Mỹ với các mảng mua bán từ viễn thông cho tới đóng tàu bằng nguyên vật liệu nhẹ, nghiên cứu phương tiện kỹ thuật nguyên liệu mới và vừa qua là sx tàu điện ngầm, siêu xe thủ công.
 
 
Ngay tiếp theo chính quyền tỉnh Thanh Hóa cũng đã có buổi tiếp xúc với đại diện Dimora Enterprises, trong dự án đầu tư Nhà máy s.x xe ô tô điện tại Thanh Hóa. từ đầu công trình sẽ có một vài danh mục đầu cơ chính gồm; nhiều dự án sx xe ô tô điện, pin năng lượng thái dương, điện gió... cùng với đó Nhà máy s/xuất xe ô tô điện do liên doanh giữa doanh nghiệp TNHH MTV đầu cơ Hồ Huy và Tập đoàn Dimora Enterprises, Hoa Kỳ, đầu cơ tiến hành xây dựng có vốn đầu tư vốn từ 300 đến 500 triệu USD, s-xuất loại ô tô điện 5 đến 7 chỗ ngồi cung ứng cho thị trường đất nước việt nam. quá trình đầu cung cấp cho Tập đoàn Mai Linh làm xe taxi. Công suất thiết kế đồ họa 5.000 đến 20.000 xe/năm.
 
 
Tới ngày 18/5, đã xảy ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ tại Thanh Hoá về việc đầu tư vốn nhà máy ô tô điện tại việt nam. Ông Nick Jaksa người vừa được chỉ định làm chủ tịch Cty Dimora việt nam, đã thông báo một vài dữ liệu dự án chính như; Mai Linh đã chủ động tìm đến thị trường Mỹ, còn so với Dimora, taxi là phân khu thị trường đáng quan tâm. Thanh Hoá cũng được coi là là "đất" quê ông Hồ Huy, người đứng đầu Mai Linh. ubnd tỉnh Thanh Hoá và Ban vận hành khu kinh tế Nghi Sơn cũng cam kết sẽ hỗ trợ những khuyến mãi tuyệt vời nhất cho việc s.x của chúng tôi. Ví dụ như giá mướn đất chỉ bằng 50% của những địa phương lân cận.
 
 
Về phía Tập đoàn Mai Linh, họ cũng đã có phương án kế hoạch từ rất lâu về việc tìm kiếm phương tiện thay thế ô tô chạy xăng. Điều này hẳn là một phần vì y/tố môi trường dù thế quan trọng hơn là y.tố phương tiện kỹ thuật sẽ đền đáp cho các phí tổn phát sinh để tương phản với cơn bão Uber và Grab giá rẻ. dự kiến của Mai Linh sẽ thay hơn 20.000 xe taxi truyền thống trên thực tế. Họ cũng đã công tác với nhiều nhà cung ứng xe ô tô điện của thế giới như Renault thế nhưng tàu điện của Dimora đã được chọn.