Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Renault R.S 2027 Vision: Concept F1

Renault R.S 2027 Vision: Concept F1

Mạnh mẽ hơn đồng thời nhẹ và không nguy hiểm hơn – đó là các giá trị ý nghĩa mà Thương hiệu Pháp Renault tập trung nhất ở một chiếc xe đua trong sau này, biểu lộ qua concept R.S 2027 Vision.

Thương hiệu Pháp hiện vẫn là một hội viên của F1 và R.S 2027 Vision là thỏa thuận của họ về sau này và sự phát triển của đua xe F1 hiện đại. 3 y/tố yên ổn, giải trí và cách tiếp cận chạy xe mà theo Renault là phù hợp nhất trong 10 năm kế tiếp đã được họ tích hợp lên concept lần này.

adrenaultrs2027

Dù đang được cá tính hóa khá ngầu và mang đậm chất tương lai mặc dù vậy chiếc R.S 2027 Vision  vẫn nắm giữ những đặc điểm đặc thù đủ để nhận ra đây là 1 chiếc xe F1 Renault, đ.biệt với tông xe vàng đen của mình. Theo Renault, với vận tốc lớn mạnh chóng mặt của k.thuật trong 10 năm tới, những dòng xe F1 sẽ sớm nhanh và mạnh hơn vô cùng nhiều đồng thời lại nhẹ hơn. nhiều thông số mà họ đề ra là 600kg và 1 mW (1.300 mã lực). động cơ áp dụng dĩ nhiên vẫn là loại V6 hybrid tăng áp. các thông số này tốt hơn xe đua F1 hiện tại khá là nhiều (700kg, 950 mã lực).

Hệ thống  khởi sắc động năng  (KERS) cũng sẽ là một bộ phận được cải tiến mạnh với công suất tăng từ 120 lên 500 kW. Mô tơ điện phía trước trong cấu hình của R.S 2027 Vision cũng giúp biến xe thành loại dẫn động 2 cầu – vốn vẫn còn gặp cực nhiều khó khăn trong chế tạo xe đua thời nay (phần lớn do ko tìm thấy mạng lưới hệ thống điện đáp ứng đủ nhu cầu).

Một khoang bảo vệ trong suốt phủ hầu hết khoang lái giúp gia tăng cực đại độ không nguy hiểm mà không ngăn trở tầm nhìn. chuỗi hệ thống điều khiển trong khoang lái sẽ được in 3D để "khớp" nhất có thể với tài xế. Mũ bảo hiểm cũng sẽ được chế tác trong suốt, đồng thời những dữ liệu cập nhật trực tiếp về người lái sẽ được truyền tải thông qua Internet. hệ thống ánh sáng LED trên vôlăng sẽ thông báo cho lái xe nhiều dữ liệu quan trọng như vị trí trong đoàn đua và năng lượng/nhiên liệu còn lại, giống với những dòng xe Le Mans thời nay. Đường kính lazăng cũng tăng nhẹ đối với mức 13 inch như hiện tại.

renault-rs-2027-vision-conc

Ngoài những đổi thay kể trên, mạng lưới hệ thống điện tử, khí động học và cả một vài vai trò chức năng tự lái cũng sẽ được gia tăng nhằm giảm thiểu tối đa tai hại do va quệt gây ra. mục tiêu của Renault là phòng tránh những tai nạn có thể xảy ra (trước đó một tai nạn đã cướp đi tính mệnh của tay đua Jules Bianchi). giao tiếp giữa xe và xe cũng được sử dụng cho mục tiêu này.  Renault R.S 2027 Vision: Concept F1 Reviewed by thuytramhn on 19:34 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.