Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Saigon Autotech & Accessories 2017 ��� cơ hội giao thương quốc tế

Saigon Autotech & Accessories 2017 – cơ hội thương giao quốc tế

Đây là lần thứ 13 liên tục được tổ chức, triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 đã chính thống khai màn và đón khách từ ngày 25/05/2017 – 28/05/2017 tại khu vực trung tâm Triển lãm tphcm (SECC), tp.hcm. Đây được coi như là cơ hội giao thương và chia sẽ giữa những đơn vị tổ chức việt nam với bạn bè quốc tế, đặc biệt là trong khối ASIAN.

Năm nay triển lãm nhận được sự tán thành - đồng tình và tham dự của của hơn 300 đơn vị trong và ngoài nước với 500 gian hàng trưng bày đến từ nhiều Tên hiệu lớn trong ngành xe bốn bánh như Veam Corp, Chang an, Đại Phát Tín (ô tô điện)…công nghiệp yểm hộ như: JaanE, Vina AHA, Yabanchain, Okatsune, Vạn Phước, Lotus Việt, Quý Cường, Luyện Luân Hưng, Innotek, KMC, MC – Racing parts, Kim Phát, Hồng Hưng, Việt Đài, T.C Group, Maxis, Hải Đức, Hoằng Đạt, Hạnh Thúy, Thang Long, Văn Huy Motor, dầu nhớt Tiến Thành, Growing World, Cao su Đà Nẵng, Cao su Miền Nam…cùng những khối hệ thống ngân hàng lời hứa mang tới những dấu ấn đ-biệt và sản phẩm hữu dụng cho người mua.

Đây được coi như là cơ hội thông thương giữa những doanh nghiệp trong và ngoài nước

Đây được xem như là thời cơ thương giao giữa nhiều công ty trong và ngoài nước

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 với phương châm "Hợp tác – chia sẻ giải pháp lớn mạnh Công nghiệp xe bốn bánh, xe máy và Công nghiệp yểm trợ ở Việt Nam", cùng những hoạt động "Kết nối giao thương" cũng đã cho chúng ta thấy định hướng đúng đắn và tầm nhìn hoạch định chiến lược của Ban tổ chức khi tạo điều kiện cho các đơn vị tổ chức trong và ngoài nước gặp gỡ, thảo luận kỹ năng, phương thức sản xuất, cũng như thúc đẩy cộng tác đầu tư vốn, góp một phần thúc đẩy ngành Công nghiệp yểm hộ nước ta phát triển hướng đến thị trường quốc tế.

Khá lôi cuốn các đơn vị trong và ngoài nước ở triển lãm là gian hàng tàu điện ngầm Đại Phát Tín. Đây là một trong tổng số ít đơn vị có thể nhập từ nước ngoài và lắp ráp hoàn thành hoàn toàn chiếc xe điện. đơn vị này có h-thốngt phân phối xe ôtô điện tại nhiều showroom và muôn nghìn đại lý trên toàn quốc. sản phẩm xe điện ngầm mà Đại Phát Tín lắp ráp và phân phối chẳng những là phân cấp nhỏ dùng cho trong sân Golf mà còn là tàu điện chuyên chở hành khách lên đến 23 chỗ ngồi, thêm vào đó là phân cấp nhiều hơn chuyên chở sản phẩm hàng hóa có tải trọng lên đến 2 tấn. quý khách vẫ có thể đặt lắp ráp kiểu dáng và tải trọng xe theo nhu cầu riêng của mình.