Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Subaru ko lớn mạnh tàu điện mới

Subaru không phát triển xe điện ngầm mới

Thay vì tốn khoảng thời gian và công sức cho giai đoạn R&D một dòng tàu điện ngầm mới hoàn toàn, Subaru sẽ dần dần cung ứng những phiên bản chạy điện hoặc hybrid chạy điện cho các mẫu xe mà mình đang có.

Với việc chỉ cần tinh chỉnh chút xíu để đưa chuỗi hệ thống truyền động điện lên các mẫu xe sẵn có, Subaru sẽ thuận tiện thế phần nào đó đối với các đối phương của mình. Đây là dữ liệu được giám đốc vận hành của hãng, ông Yasuyuki Yoshinaga chia sẻ với báo giới vào giữa tuần.

Ngoài việc tiết kiệm mức giá và công sức, chọn lựa này cũng đồng ý Subaru không quan trọng phải liên minh với một Tên thương hiệu khác.

Subaru-Ascent-1_1

Trái với cách làm của Subaru, rất nhiều Tên thương hiệu nổi danh toàn thế giới chọn cách lớn mạnh lên dòng EV mới hoàn toàn, thậm chí là ra mắt cả Tên thương hiệu con chỉ chú ý hơn tới xe điện ngầm. Mercedes-Benz là ví dụ nổi bật nhất song song với đó với Tên hiệu EQ vừa ra mắt nhằm mục tiêu đối chọi lại sự bành trướng và vận tốc tăng trưởng phát triển của Tesla từ Bắc Mỹ sang châu âu.

Lý giải lựa chọn của Subaru, vị CEO san sẻ "Nếu về chúng tôi có một mẫu xe nhìn chung được quí khách ưa chuộng, sẽ chẳng hại gì nếu có nhiều thêm một phiên bản chạy điện. Ngoài ra việc này cũng đồng ý những quí khách mong muốn sở hữu một mẫu xe điện ngầm (hoặc bắt buộc phải mua xe điện ngầm, như trong tương lai sắp tại Bắc Kinh) và đã đem lòng thương yêu Subaru có thể thoả mãn cả 2 định mức nói trên".

Nguồn đầu tư vốn của Subaru thực tại đang dần chuyển giao từ các dòng xe chạy năng lượng thay cho khác như FCV hoặc k.thuật mới như tự lái… sang tàu điện ngầm, mục đích của họ là ra mắt một phiên bản hybrid sạc điện trong năm tới (dù chưa biết của mẫu xe nào). Mẫu EV chạy điện thuần mà Subaru lớn mạnh trong quá trình trước dự kiến chỉ có thể xuất hiện sau 2020.  Subaru ko lớn mạnh tàu điện mới Reviewed by thuytramhn on 20:18 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.