Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Thị trường xe sang Trung Quốc có thể sớm tăng gấp rưỡi

Thị trường xe sang Trung Quốc có thể sớm tăng gấp rưỡi

2 Tên thương hiệu xe sang số một của Đức là Audi và Mercedes-Benz dự kiến phân khúc xe sang trọng ở Trung Quốc có thể tăng trưởng gấp rưỡi lên khoảng 3 triệu xe mỗi năm ngay trong lòng thập kỷ tới.

Cụ thể, CEO Audi, ông Rupert Stadler chia sẻ rằng tới việc tiền công cá nhân tại quốc gia này đang tăng cùng việc ngày càng những đơn vị tổ chức tư nhân lộ diện, phân cấp xe sang nơi này sẽ sớm cán mốc 3 triệu xe/năm trong thập kỷ tới, đ.biệt là khi có nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới đứng sau.

"Chúng tôi (Audi) kỳ vọng tăng trưởng đáng kể trong khoảng thời gian tới", vị CEO diễn thuyết ở triển lãm Thượng Hải. "2, 3 hay 10 năm tới, về chúng tôi chưa rõ tuy thế nó sẽ diễn ra".

Audi – Tên hiệu xe sang trực thuộc tập đoàn Volkswagen là một trong nhiều Thương hiệu quốc tế thứ nhất thâm nhập phân đoạn này ở Trung Quốc và kể từ đó đến nay đã gặt hái được những thành công tốt đẹp đáng kể. Giờ, họ vẫn là hãng xe có doanh số đứng đầu trong phân khúc của mình dù khoảng cách với nhiều kẻ bám đuổi như Mercedes-Benz (số 1 toàn cầu trong năm 2016) hay BMW đã thu nhỏ khá nhiều.

Hiện ở, 3 Tên thương hiệu xe sang số một thế giới tới từ Đức đang chiếm 70% thị phần phân đoạn của mình tại Trung Quốc, mặc dù vậy số lượng này đang giảm dần do những đối thủ đối lập của họ đang càng ngày càng mạnh lên, có thể kể đến các cái tên như Volvo, Bentley hay Genesis đang cơn sốt dẻo với một loạt mẫu xe mới trong khoảng thời gian vừa qua.  Thị trường xe sang Trung Quốc có thể sớm tăng gấp rưỡi Reviewed by thuytramhn on 09:11 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.