Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

[VMCS2017] Suzuki lời hứa hẹn đầy phấn khích

[VMCS2017] Suzuki hứa hẹn đầy phấn khích

Đến với triển lãm năm Bính Thân này, Suzuki lời hứa hẹn sẽ đem lại ko gian đầy phấn khích khi trưng bày cùng thời điểm đó 10 mẫu đã tạo lên danh tiếng - tiếng tăm Thương hiệu của Suzuki trên thế giới cũng tương tự như tại thị trường đất nước việt nam với đủ đầy 10 mẫu xe dấu ấn thuộc 4 dòng Flagship, Sport, Classic và Commercial.

Không gian trưng bày năm 2016 của Suzuki sẽ đem đến cảm thấy thích thú mà bất kỳ tín đồ ham mê tốc độ nào cũng sẽ yêu thích chính là cảm thấy "Xé Gió", cảm thấy chỉ khi người và xe đồng điệu, thăng hoa trên các cung đường, xoá bỏ mọi limited, chỉ còn lại sự bùng nổ của đg cơ và nguồn năng lượng ham mê vô tận.

Ông không Iwamoto – đại diện của Suzuki đất nước việt nam chia sớt: "Không gian của Suzuki ở Triển lãm mô tô, xe máy 2017 là nơi dành cho những khách hàng thích thú tốc độ và sự khác biệt không theo lối mòn. Nhân sự kiện lần này, về chúng tôi muốn cám ơn những tình yêu với Suzuki đã được quí khách giữ vững và đi song song với về chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua."