Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Volkswagen ra đời thêm liên doanh tại TQ

Volkswagen ra đời thêm liên doanh tại TQ

Cuối cùng Volkswagen đã nhận được sự cho phép của chính phủ - nhà nước Trung Quốc để ra đời một liên doanh địa phương với Anhui Jianghuai Automobile Group (JAC Motor) nhằm thực hiện lắp ráp tàu điện (EV) nội địa trong quốc gia này.

Theo thông tin được tờ Reuters bàn hành, Uỷ ban cách tân và phát triển Quốc gia của Trung Quốc – đơn vị tổ chức có tiếng nói số một trong mảng đầu cơ và lớn mạnh nơi đây, đã đồng ý VW tạo dựng liên doanh và s.xuất khoảng 100.000 tàu điện mỗi năm. ý nghĩa - giá trị hợp đồng này áng khoảng rơi vào khoảng 5,1 tỉ NDT (740 triệu USD) mỗi năm.

Trước liên doanh nói trên, Volkswagen đã thành lập 2 liên doanh ở Trung Quốc, một với tập đoàn FAW và một với SAIC Motor. Tên hiệu Đức cho hay cần hoàn thiện thêm một vài chi tiết cũng tương tự như giấy má giấy tờ nữa trước lúc chính thức ký kết với JAC Motor tuy vậy sẽ sớm hoàn thành trước Quý IV/2017.

Động thái này của VW tiếp tục chứng tỏ nỗ lực cách tân hậu Dieselgate của họ, với tham vọng phát triển thành người cầm đầu đi đầu trong mảng tàu điện ngầm cũng như cải thiện hình ảnh của mình trong mắt người mua hàng.

Theo Volkswagen, họ muốn bán 400.000 xe điện ngầm và hybrid sạc điện các loại ở Trung Quốc trước năm 2020. Chỉ có vậy nên hãng mới đáp ứng đủ nhiều tiêu chuẩn hiệu suất nliệu và phát thải ngặt nghèo nơi đây. Trung Quốc đang là một trong các quốc gia nhức đầu về ô nhiễm khí thải nặng nề, đặc biệt là ở các phạm vi tập trung đông khu công nghiệp như Bắc Kinh.  Volkswagen ra đời thêm liên doanh tại TQ Reviewed by thuytramhn on 20:18 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.