Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Volvo tăng trưởng phát triển và tăng khuyến mại mua xe tại Vi��t Nam

Volvo tăng ưu đãi mua xe ở Việt Nam

Mặc dù xuất thực tiễn việt nam muộn tuy nhưng Volvo lại giành được ưu thế về hình ảnh ấn tượng mau chóng trước các đối thủ xe sang nơi này. Với điểm mạnh là công nghệ không nguy hiểm đầu bảng, Volvo việt nam còn có tính tiện nghi và chất liệu cao cấp cực độc đáo - mới lạ. Một y.tố nữa là mức giá hấp dẫn với xe Đức cự kỳ tốt, cộng thêm nhiều gói ưu đãi liên tiếp được tung vào. Volvo đang là mác xe sang rất hấp dẫn ở thị trường Việt.

 
Volvo Cars vốn trước đây là hãng xe trung lưu của Bắc Âu, trên thị trường thế giới hay tại châu âu xe Volvo được ưu ái chính yếu nhờ tính tiện dụng và an toàn số một. mặc dù vậy khoảng 10 năm Bính Thân này hãng xe này có các bước đi nhảy vọt về Thương hiệu. Nhờ đổi thay thiết kế đồ họa, triết lý sản phẩm hàng hóa, công nghệ… Volvo đã đứng vào vị trí của nhiều nhà s-xuất xe ôtô vị trí thứ bậc, bày vai với Mercedes-Benz, Audi, BMW, Jaguar. Họ đã được Standard & Poor's - tiến hành tổ chức nhận định tín nhiệm toàn cầu, nâng cấp từ hạng BB (triển vọng tích cực) lên BB + (triển vọng ổn định), nhấn mạnh niềm tin của S & P trong việc chuyển đổi ngân sách và hoạt động khắp thế giới của Volvo Cars. 
 
 
Những kết quả là bán hàng của Volvo đã chứng minh được "chất sang" với doanh số bán hàng kỷ lục trong lâu năm. một số trang mục xe của Volvo thậm chí còn đứng đầu danh sách xe ăn khách nhất châu âu. lúc đầu năm 2017, Volvo Cars đạt được tiền lời 5,5 tỷ SEK trong ba tháng đầu năm, tăng 11% so với 1,3 tỷ SEK trong cùng kỳ năm vừa qua. Sự tăng cường cốt yếu đến từ sức thu hút mạnh mẽ của dòng xe SUV hạng trung XC60 và  dòng xe du lịch sê-ri 90.
 
 
Với quí khách việt nam, Volvo đang nổi lên như một hiện tượng mới trong làng xe sang. đa số đều kinh ngạc và rất ưng ý với uy tín chất lượng cùng giá của dòng xe mới mẻ này. Thêm nữa, nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Volvo Cars, Volvo việt nam lại vừa bung vào chương trình khuyến mãi đ-biệt dành tặng khách hàng mua xe từ nay đến ngày 30/06/2017. Gói khuyến mãi gồm; Tặng trăm phần trăm Phí ghi danh quyền sở hữu khi mua Volvo XC60 R-Design và Tặng B/h vật chất khi mua Volvo XC90 hoặc S90
 
 
Tại đất nước việt nam, Volvo Cars nổi danh với hình ảnh là hãng xe thông minh sáng dạ nhất và được phân phối ủy quyền qua cty Cổ phần ôtô Bắc Âu tự động (cổ đông chính là Tổng đơn vị tổ chức Bến Thành và đơn vị tổ chức Cổ Phần Dịch Vụ tổng hợp Sài Gòn). Hiện xe được phân phối chính hang qua 2 đại lý Volvo tp hồ chí minh và Volvo hà nội. tuy nhiên thị trường Việt luôn tiềm tàng những "đỏng đảnh" khó lường. Nếu ko duy trì công việc hình ảnh khăng khít với quý khách thì cũng tương tự như các Tên thương hiệu xe ôtô châu âu khác, dù cự kỳ tốt mặc dù vậy đã bị chìm nghỉm sau thời gian đầu xuất hiện hào nhoáng, mặc cho các gói khuyến mãi "chữa cháy" ko còn tác dụng.
P.V
Volvo tăng trưởng phát triển và tăng khuyến mại mua xe tại Vi��t Nam Reviewed by thuyduong92 on 22:11 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.