Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

BMW 6-Series GT: 50% mới

BMW 6-Series GT: 50% mới

Những bức hình đầu tiên của phiên bản hiệu suất cao GT của chiếc 6-Series đã chính thức được BMW giới thiệu để lôi cuốn phần nào sự lưu ý của người mua trước lúc xe ra mắt vào tháng 9 năm 2016 này ở Frankfurt.

Chiếc hatchback hạng sang mới của BMW là một phần kế hoạch trong hoạch định thay đổi bộ khung hàng hóa của họ lúc được nâng tầm thêm một bậc. Giờ đây, 6-Series GT sẽ thực hành công đoạn "một công đôi việc" của BMW khi thay cho cả vị trí địa lý của 5-Series Gran Turismo (khá kén khách hàng) và 6-Series Gran Coupe tại phân cấp trên đó.

Như ta có thể thấy trong ảnh, thiết kế phần ngoài của 6-Series GT khác biệt cực nhiều đối với bản 5-Series lúc thanh lịch, thể thao và sắc sảo hơn khá nhiều. tuy thế nói đi cũng phải nói lại, 5-Series GT vốn chưa bao giờ được những quí khách của Tên thương hiệu Đức nhận định cao về thiết kế nói riêng.

bmw_630d_gran_turismo_02

Được biết, 6-Series GT sẽ được lắp ráp tùy thuộc nền tảng khung gầm ô tô CLAR khối lượng nhẹ do tập đoàn Đức s/xuất, nhờ đó nhiều công nghệ mà xe nắm trong tay sẽ không khác biệt mấy đối với phiên bản 4 cửa trước đó, trong số đó vượt trội là các tính năng tự lái tiên tiến và thậm chí là cả chuỗi hệ thống truyền động hybrid sạc điện nói chung.

Các tùy chọn động cơ trên 6-Series có lẽ nào 90% sẽ được bê nguyên từ bản 5-Series thường sang ngoại trừ bản M. Ngày xuất hiện của xe dự báo rơi vào cuối năm 2016 này ở triển lãm Frankfurt hoặc được dời sang đầu năm 2018 tại Geneva trước khi được tung vào thị trường vào quý III.  BMW 6-Series GT: 50% mới Reviewed by thuytramhn on 19:03 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.