Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

BMW X3 2018: buổi party công ngh���

BMW X3 2018: bữa tiệc công nghệ

X3 từng là người đi tiên phong trong phân khu xe SUV thể dục - thể thao cỡ trung vào năm 2003. Từ đó tới nay BMW đã bán ra hơn 1,5 triệu xe qua 2 thế hệ và giờ đây, thế hệ thứ 3 với thiết kế mạnh mẽ hơn, sức mạnh ấn tượng hơn và đặc biệt là hiện đại và tân tiến hơn bao giờ hết về phương tiện kỹ thuật lời hứa hẹn kéo dài doanh thu kỷ lục mà hãng có được với chiếc SUV.

BMW X3 2018 được Thương hiệu Đức giới thiệu bữa nay tại nhà máy của hãng ở Spartanburg nơi xe sẽ được lắp ráp cùng 3 người anh X4, X5 và X6. thời đoạn dự định X3 xuất hiện ở nhiều showroom khắp thế giới là vào tháng 11 này và giá chính thức của xe cũng sẽ được bàn hành vào sát cột mốc đó.

bmw-x3-all-new-2018-21

So với thế hệ trước, X3 mang trên mình thiết kế phần ngoài mới với Trục cơ sở nhiều hơn (55mm), đồng thời có tỉ lệ phân bố trọng lượng toàn mỹ giữa trục trước và sau (50-50).

bmw-x3-all-new-2018-3

BMW X3 cũng được coi là là dòng xe X trước nhất sử dụng tản nhiệt hình quả thận 3D cùng Đèn gầm sương mù lục giác làm chủ đạo cho phần đầu xe. Đèn hậu phía sau cũng mang kiểu cách 3D và phối hợp khá tốt với ống bô dạng kép và trần xe vát xuống phía sau, giúp đem lại cái nhìn cơ bắp và khoẻ khoắn hơn cho chiếc SUV. Phiên bản 2018 cũng ghi dấu lần đầu tiên BMW trang bị lý tưởng móc kéo sau cho chiếc SUV, qua đó chấp thuận quí khách tận dụng tối đa hàng loạt những phụ kiện tới từ BMW Accessories.

bmw-x3-all-new-2018-11

Ngay cả phiên bản xLine tiêu chuẩn cũng đã khá vượt trội nhờ các cụ thể trang hoàng dùng nhôm 2 gam màu Satin và bạc nhám, chưa kể lazang 18 inch cỡ lớn với chấu hình chữ Y hoặc V đi dùng lốp mọi thời tiết. Chuyển vào nằm trong xe, tài xế cũng giống như người ngồi ghế trên sẽ có cơ hội hưởng thụ trần xe Anthracite cùng ghế thể dục - thể thao chỉnh điện. Gói trang bị Luxury Package lần đầu lộ diện trên X3 bổ sung thêm thanh chắn tản nhiệt mạ trình duyệt chrome, cản trước và sau 2 gam màu cùng táp lô bọc da SensaTec.

bmw-x3-all-new-2018-52

Ngoài ra, nhóm quý khách hàng mong được sở hữu một chiếc SUV cỡ trung thể thao hơn cũng được BMW chiều lòng với gói độ M Sport Package, bao gồm bộ body kit M Aerodynamics (yếm tản nhiệt trước với hốc gió bên nhiều hơn, nhiều cụ thể khí động học ngang hông…), các đường vân đen Shadowline 2 bên hông, la zăng 20 inch chấu kép chữ M, trang dụng cụ máy móc nội thất bọc da M Sport.

Nói thêm 1 chút về nội thất xe, phiên bản X3 2018 trang bị kết cấu ở bên trong hướng về phía chạy xe với những đường nét góc cạnh cùng hoạ tiết lục giác được dùng rộng rãi. trong tổng số nhiều tính năng tiện dụng mới, đáng chú ý nhất có điều hoà ko khí 3 vùng tự động, ghế lái ghế phụ thông gió, bán nóc cỡ lớn, hàng ghế sau có thể có khả năng gập 40:20:40 theo từng ghế riêng lẻ, hay thậm chí là tháo bỏ hoàn toàn khỏi xe, qua đó tăng hơn gấp đôi thể tích để đồ nằm trong từ 810 L lên 1.770 L.