Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Cadillac vén màn XTS 2018

Cadillac vén màn XTS 2018

Chiếc XTS với bản facelift 2018 nắm giữ vẻ bề ngoài mới mẻ hơn, nhiều kỹ thuật tân tiến và khả năng điều khiển vận hành ổn định hơn.

Thực chất các hình ảnh trước nhất của XTS đã lộ diện vài tháng trước ở Trung Quốc và nhiều đổi thay ta thấy lần đó cũng được dùng chính xác như bản thành phẩm vừa xuất hiện, cốt yếu tới từ mặt trước và phần đuôi xe (hao hao một mẫu sedan cỡ lớn khác cũng của Cadillac là CT6).

2018-Cadillac-XTS-002

Cấu trúc lốp cũng được Cadillac nâng cấp cho cả 2 loại đi kèm mâm 19 và 20 inch giúp tăng độ bám đường cũng giống như êm ái cho xe. XTS 2018 cũng trang bị chuẩn mực 2 h.thống kiểm rà soát lái xông xáo và thăng bằng khí trục sau.

Quay vào trong trang thiết bị nội thất, 2 ghế trên đều được chỉnh sửa lại với thiết kế khác và cả phần lõi điện tử cũng như bàn sưởi bên trong cũng được bài trí lại nhằm tạo ra tư thế ngồi thoải mái nhất cho người sử dụng. hàng loạt những tấm cách âm cũng được bố trí quanh khuôn thân chính và nằm ở trong thiết bị - nội thất nhằm mang tới cho quí khách những trải nghiệm êm ái và lặng thing hơn thế nữa.

2018-Cadillac-XTS-003

Nâng cấp h-thốngt tin tức giải trí cũng được xem là là một trong nhiều ưu tiên của Cadillac lúc ra mắt XTS lần này. Trực quan, sinh động hơn, những tuỳ chọn cá nhân hoá hơn, các ứng dụng kết nối và đa dụng hoàn tất, đa dạng hơn là các thế mạnh mà ta dễ dàng nhận thấy trên nền màn hình cảm ứng 8 inch lần này.

2018-Cadillac-XTS-004

Dành cho đối tượng khách hàng ưa chuộng cảm nhận thấy mạnh mẽ, lan toả là phiên bản XTS Platinum V-Sport với đg cơ V6 tăng áp kép 410 sức ngựa mạnh mẽ đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. những phiên bản còn lại dùng bản V6 3.6L 304 sức ngựa và h/số tự động 6 cấp.

2018-Cadillac-XTS-005

Toàn bộ nhiều phiên bản XTS 2018 đều dùng chung gói an toàn chủ động sang trọng nhất mà Cadillac có, bao gồm phanh khẩn cấp auto ở vận tốc thấp, cảnh báo khoảng cách với xe trước, cruise control thích nghi, phanh trước/lùi auto, cảnh báo rời làn và cảnh báo điểm mù.  Cadillac vén màn XTS 2018 Reviewed by thuytramhn on 03:01 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.