Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Chi 15 tỷ đồng mới có chỗ đậu xe ở Hong Kong

Chi 15 tỷ đồng mới có chỗ đậu xe tại Hong Kong

HongKong là một trong nhiều thị trường địa ốc thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới và chỉ riêng một chỗ đậu xe nơi đây đã đưa ra giá hơn 650.000 USD (tương đương 15 tỷ đồng).

Chi 15 tỷ vnđ mới có chỗ đậu xe tại Hong Kong
 
Mảnh đất có diện tích hơn 17 m2 vừa thuộc về Kwan Wai-ming, tổng giám đốc điều hành đơn vị Cổ phần đầu tư vốn Huarong. Đây là chỗ đậu xe thứ 3 của ông ở khu căn hộ thứ hạng Upton, quận Sai Ying Pun.
 
Với số tiền 664.200 USD, chỗ đậu xe thuộc tầng 1 tòa chung cư đã lập kỷ lục mới về giá dậm chân ở chỗ sản và đắt đỏ hơn giá một số tòa nhà ở HongKong. Kỷ lục trước đó được lập vào tháng 10/2016 với giá trị ý nghĩa 619.000 USD.
 
Tuy nhiên, giám đốc điều hành nghiên cứu doanh nghiệp bất động sản Centaline Wong Leung-sing cho biết ông ko cảm giác thấy quá kinh ngạc bởi mối tương quan giữa cung-cầu về các khu đậu xe đang ở thực trạng bất cân đối nghiêm trọng.
 
Trong thời gian qua, giá địa ốc tại HongKong  liên tiếp leo thang mặc dù chính quyền đã có không ít cố gắng nhằm hạ "cơn sốt" bất động sảnbđs. Do giới chức trách đánh các mức thuế cao hơn vào những giao dịch kinh doanh nhà cửa nên nhu cầu đầu cơ bất động sản chẳng phải nhà để ở cũng tăng thêm, bao gồm chỗ đỗ xe và nhà công sở.
 
Tại việt nam, những thành phố lớn như tp hà nội, tphcm, đ.biệt là ở những khu tâm điểm sầm uất, diện tích đỗ xe cũng cực kỳ ít ỏi. Có thời điểm, cư dân phải chi tiền triệu để gửi một chiếc xe cho vài tiếng mua sắm, vì phí trông giữ xe được tính theo giờ, và tùy thời kỳ có mức phí thu khác nhau.
 
An Nhiên
Chi 15 tỷ đồng mới có chỗ đậu xe ở Hong Kong Reviewed by thuyduong92 on 20:23 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.