Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Chốt thời kỳ ra mắt EV thứ 1 của Subaru

Chốt thời điểm ra mắt EV trước hết của Subaru

Xe điện (EV) và xu thế điện hóa những dòng xe có sẵn đang càng ngày càng trở nên phổ biến. hình như Subaru đã chuẩn bị những công đoạn thứ 1 trong quá trình chiếm lấy một mảnh ghép trong phân đoạn mỡ màu này.

Theo báo giới châu âu, Subaru đang nghiên cứu và lớn mạnh mẫu tàu điện hoàn tất trước tiên của họ với ngày xuất hiện dự báo rơi vào năm 2021. Chưa có nhiều dữ liệu về mẫu xe thuộc tập đoàn Fuji này, chỉ biết nền móng khung gầm ô tô toàn thế giới (Global Platform) 99% sẽ được áp dụng (hiện đây đang là khung gầm ô tô của Impreza 2017 cũng tương tự như nhiều mẫu xe gần ra mắt trong năm nay).

Với việc chỉ cần tinh chỉnh chút ít để đưa mạng lưới hệ thống truyền động điện lên các mẫu xe sẵn có, Subaru sẽ thuận lợi thế phần nào đó đối với nhiều đối thủ của mình. Đây là thông tin dữ liệu được tổng giám đốc điều khiển vận hành của hãng, ông Yasuyuki Yoshinaga chia sẻ với báo giới vào đầu tháng.

Ngoài việc tiết kiệm giá thành và công sức, chọn lựa này cũng đồng ý Subaru ko cần thiết phải liên minh với một Tên hiệu khác.

Trái với cách làm của Subaru, rất là nhiều Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chọn cách phát triển lên dòng EV hoàn toàn mới, thậm chí là ra mắt cả Tên thương hiệu con chỉ chú trọng tới tàu điện ngầm. Mercedes-Benz là ví dụ nổi bật nhất song song với đó với Thương hiệu EQ vừa ra mắt nhằm mục đích đối chọi lại sự bành trướng và tốc độ tăng trưởng phát triển của Tesla từ Bắc Mỹ sang châu âu.

Lý giải lựa chọn của Subaru, vị CEO chia sẻ "Nếu chúng tôi có một mẫu xe nhìn chung được quý khách hàng ưa thích, sẽ chẳng hại gì nếu có các thêm một phiên bản chạy điện. Ngoài ra việc này cũng chấp thuận những khách hàng mong muốn được nắm trong tay một mẫu xe điện (hoặc bắt buộc phải mua tàu điện, như trong mai sau sắp ở Bắc Kinh) và đã đem lòng yêu quý Subaru có thể thoả mãn cả 2 định mức nói trên".

Nguồn đầu tư của Subaru thực tại đang dần chuyển giao từ nhiều dòng xe chạy năng lượng thay vì khác như FCV hoặc k.thuật mới như tự lái… sang tàu điện ngầm, mục đích của họ là ra mắt một phiên bản hybrid sạc điện trong năm tới (dù chưa biết của mẫu xe nào).  Chốt thời kỳ ra mắt EV thứ 1 của Subaru Reviewed by thuytramhn on 04:36 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.