Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Cùng Porsche “thả hổ về r��ng”

Cùng Porsche

Bản chất là Thương hiệu xe sang thể dục - thể thao đầy mạnh mẽ, mới đây chúng tôi đã có hành trình phiêu lưu ngắn ngày cùng hai dòng hàng hóa đầy mạnh mẽ của Porsche đấy là Macan và Cayenne phiên bản 3.0 mới. chuyến đi hướng về những cung đường ven bờ biển, con đường của sự tự do phóng khoáng như giúp hai chiếc xe này diễn đạt được thêm bản lãnh mạnh mẽ của mình.

Nhận được vinh hạnh lớn lúc Tên thương hiệu Porsche ở tp hcm sắp xếp cho chuyến đi khám phá song song với hai chiếc xe đầy uy lực Macan và Cayenne 3.0. về chúng tôi xuất phát từ rất sớm để tận dụng triệt để được tất cả quãng thời gian trải nghiệm hai mẫu xe đầy phấn khích này. quả thật như thế, đến vị trí chú ý hơn là ngay đại bản doanh của Porsche thành phố hồ chí minh, Hai chiếc xe đã chuẩn bị bắt đầu chuẩn bị để cùng về chúng tôi xuất phát, một Macan đen cứng cáp và một Cayenne 3.0 xanh Sapphire ánh kim đầy ấn tượng như hai chú hổ – chúa tể sơn lâm đang chờ để được thả về rừng.

Macan luôn mang tới cảm giác lái đầy mạnh mẽ của tuổi trẻ

Macan luôn đem lại cảm giác thấy lái đầy mạnh mẽ của tuổi trẻ

Đây không phải lần trước hết tôi được cầm cương khối đg cơ mạnh mẽ của Porsche nhưng đích thật với cảm giác hôm nay giống y lần trước hết và tôi đã chọn Macan để bắt đầu cho chuyến hành trình nhỏ đầy ngạc nhiên - thú vị ngay trước này. Với bản chức năng động của mình thì tôi luôn rất là thích cảm giác lái thể dục cùng một tí bốc đồng của Macan. dáng vóc ngăn nắp đầy tính khí động học, khối đ/cơ turbo charger dung tích 1.984cc với công suất lên đến 252hp, trong khi đó là chuỗi hệ thống dẫn động 04 bánh chủ động với ly hợp đa đĩa điều khiển điện tử…Ôi! những trang bị đầy uy lực cho chiếc mà chỉ cần chạm nhẹ chân ga thì chú hổ bé nhỏ này như muốn chồm lên vồ lấy con mồi ngay trước.

Ôm vô lăng của Porsche thì tôi khuyên bạn không nên bỏ quá lẫy số thể dục, cụ thể này nằm ngăn nắp bên bên dưới tay lái tuy nhiên tiềm ẩn biết bao xúc cảm và sự hứng thú của khối đ/cơ uy thế song song với chế độ lái thể dục - thể thao. quả thực như thế, dù muốn điều hành Macan tại chế độ D hay M thì lẫy số luôn đáp ứng được mong muốn được của chạy xe, về số thì khối đg cơ gầm lên nắm rõ, chạm nhẹ chân ga, thân xe chồm lên, người ngồi dính chặt vào ghế, chiếc xe vút đi mau chóng và chỉ muốn lại phía sau tiếng gầm rú vang xa từ cặp ống xả kép thể thao.

Đối với Cayenne, đấy là sự điềm đạm thế nhưng tiềm ẩn thuộc bên trong khối năng lượng khó ai sánh bằng