Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Cùng Porsche “thả hổ về r��ng”

Cùng Porsche

Bản chất là Tên hiệu xe sang thể thao đầy mạnh mẽ, vừa rồi về chúng tôi đã có chuyến đi thám hiểm ngắn ngày cùng hai dòng sản phẩm đầy mạnh mẽ của Porsche đó là Macan và Cayenne phiên bản 3.0 mới. chuyến đi hướng về nhiều con đường ven biển, cung đường của sự tự do khoáng đạt như giúp hai chiếc xe này thể hiện được thêm bản lãnh mạnh mẽ của mình.

Nhận được vinh hạnh lớn lúc Thương hiệu Porsche ở tp hcm sắp xếp cho chặng đường khám phá song song với hai chiếc xe đầy uy thế Macan và Cayenne 3.0. chúng tôi khởi hành từ rất sớm để tận dụng tối đa được tất cả khoảng thời gian trải nghiệm hai mẫu xe đầy phấn khích này. quả tình như thế, đến vị trí ưu tiên là ngay đại bản doanh của Porsche tp.hcm, Hai chiếc xe đã bắt đầu chuẩn bị sẵn sàng để cùng chúng tôi lên đường, một Macan đen cứng cáp và một Cayenne 3.0 xanh Sapphire ánh kim đầy ấn tượng như hai chú hổ – chúa tể sơn lâm đang chờ để được thả về rừng.

Macan luôn đem lại cảm thấy lái đầy mạnh mẽ của tuổi trẻ

Macan luôn đem đến cảm nhận thấy lái đầy mạnh mẽ của tuổi trẻ

Đây chẳng phải lần đầu tiên tôi được cầm cương khối đ/cơ mạnh mẽ của Porsche thế nhưng đích thật với cảm nhận thấy hôm nay giống y lần thứ nhất và tôi đã chọn Macan để bắt đầu cho chuyến chặng đường nhỏ đầy thú vị ngay trước này. Với bản tính năng động của mình thì tôi luôn rất là thích cảm thấy lái thể dục cùng tí teo bốc đồng của Macan. vóc dáng gọn gàng đầy tính khí động học, khối đ/cơ turbo charger dung tích 1.984cc với công suất lên đến 252hp, trong khi đó là h-thốngt dẫn động 04 bánh chủ động với ly hợp đa đĩa điều chỉnh tự động tử…Ôi! các trang bị đầy uy thế cho chiếc mà chỉ cần chạm nhẹ chân ga thì chú hổ bé nhỏ này như muốn chồm lên vồ lấy con mồi ngay trước.

Ôm vôlăng của Porsche thì tôi khuyên bạn không nên bỏ quá lẫy số thể dục, chi tiết này nằm ngăn nắp bên ngay chân vô-lăng tuy nhiên tiềm ẩn xiết bao cảm xúc và sự hứng thú của khối đg cơ uy thế cùng với chế độ lái thể dục. quả thật như thế, dù muốn điều hành Macan ở chế độ D hay M thì lẫy số luôn đáp ứng được mong muốn được của người lái xe, về số thì khối đg cơ gầm lên nắm rõ, chạm nhẹ bàn đạp ga, thân xe chồm lên, người ngồi dính chặt vào ghế, chiếc xe vút đi nhanh chóng và chỉ muốn lại phía sau tiếng gầm rú vang xa từ cặp bô kép thể thao.

Đối với Cayenne, đấy là sự điềm đạm mặc dù thế tiềm ẩn thuộc bên trong khối năng lượng khó ai sánh bằng