Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

FCA vẫn sẽ có thêm một bư��c lùi

FCA tiếp tục có thêm một bước lùi

Trong khi một loạt nhiều Tên thương hiệu xe số 1 đang lấn sân sang nhiều lĩnh vực dịch vụ đang hot chả hạn như chia sẻ xe (ride-sharing services) thì FCA tiếp tục phớt lờ nhiều mảng này.

Trong một bài phỏng vấn báo chí vừa qua, CEO tập đoàn Mỹ FCA là ông Sergio Marchionne cho biết ông và FCA ko muốn quá tham lam tới các mảng mà mình không mong được, ngay cả lúc những đối thủ đối đầu trực tiếp như General Motors hay Ford đều đang thúc đẩy đầu tư nhiều mảng này.

"Trái với các gì mà một số người đồng nghiệp của về chúng tôi tin cậy, FCA ko tham dự vào lĩnh vực dịch vụ chia sẻ xe hay chuyên chở. Có một thời đoạn mà các Thương hiệu đã từng dổ xô đi mua các đơn vị tổ chức chuyên cho thuê xe bởi họ nghĩ đấy là một kênh bán hàng hữu hiệu và dễ dàng; quãng thời gian đã chứng minh cho họ thấy điều đó là sai".

"Vì nguyên do tương tự như vậy, giờ FCA sẽ không đặt chân vào những lĩnh vực như đã nói. phía chúng tôi tại đây để làm mua bán. chúng tôi chỉ xây dựng những phương tiện cho phép con người ta di chuyển (phương tiện). Tôi không muốn tham dự vào những h.thống khác như việc mà GM đã làm khi mua lại 10% cổ phiếu Lyft bằng 500 triệu USD", vị CEO tới từ tập đoàn Mỹ trả lời.

Ngoài GM, Ford cũng được xem là một trong nhiều tập đoàn khá năng nổ trong việc đổ vào những dịch vụ san sẻ phương tiện. BMW và Daimler thậm chí còn mấp mé các dịch vụ san sẻ của riêng họ.

FCA, ngoài việc không có các dịch vụ ngoài làm "vốn" trong trường hợp cấp thiết, họ cũng chẳng hề có nhiều dòng xe cho mai sau như xe điện ngầm hay xe hybrid. Đây rất có thể sẽ trở thành điểm yếu chí mạng của tập đoàn này kéo dài 10 năm tới.  FCA vẫn sẽ có thêm một bư��c lùi Reviewed by thuytramhn on 03:44 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.