Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ferrari lại bội thu giải thư���ng

Ferrari lại bội thu giải thưởng

Động cơ F154 của Ferrari vừa đạt hàng loạt giải thưởng trong các phụ lục phân đoạn 3.0L tới 4.0L, động cơ hiệu suất cao và cả giải thưởng tổng đg cơ Quốc tế của năm. chưa tính đến tại phân khúc trên 4.0L, đg cơ 6.3L trên chiếc F12tdf cũng xuất sắc về nhất.

Vị trí đi đầu tại một trong những phân khu ngoại cỡ trong giải thưởng đ/cơ quốc tế của năm 2017 một lần nữa trông thấy tận mắt sự cai trị của sản phẩm tới từ Ferrari. Vượt mặt các đối phương tới từ Mercedes, Porsche, McLaren và Honda, đ/cơ F154 năm thứ 2 liên tiếp bỏ xa nhiều vị trí địa lý xếp sau với khoảng cách không tưởng. Ban giám khảo quả thực đã hoàn toàn bị thuyết phục và thu hút bởi động tuy thế "Ngựa chồm" trang bị trên Ferrari 488 GTB và Spider, dẫn tới khoảng cách 141 điểm chưa thể san lấp với địa điểm sau đó trong danh sách là đ/cơ V8 4.0L tăng áp kép của Mercedes-AMG.

2016-Ferrari-488-gtb-engine

Từng là một mục lục đối nghịch ác liệt giữa những Tên hiệu lừng danh về xe hiệu suất cao với các dòng đ/cơ mạnh mẽ, đầy tâm huyết và cảm hứng, đam mê, giờ đây có lẽ không ai có thể gạt bỏ thành tựu mà Ferrari đạt được trong 2 năm quay lại đây.

Một điểm cấp thiết nữa là F154 cũng đánh dấu sự bàn giao tinh tế giữa truyền thống, di sản danh giá với công nghệ tiên tiến tới từ Tên thương hiệu Italia. "Một đ/cơ tối tân thiết kế đúng chuẩn khe khắt trong lịch sử", và không ít hội viên ban giám khảo đã thốt lên nhiều lời nể phục về trải nghiệm lái cũng tương tự như sự phức tạp, tinh vi trong cơ khí mà F154 cùng cả Ferrari 488 nắm giữ.

TitanServicev1

Ở phụ lục được những fan hâm mộ tốc độ và thể dục trên thế giới nói chung trông chờ nhất là hiệu suất cao, F154 một lần nữa được xướng tên. Thành tích này cũng ghi dấu ấn lần thứ 7 Ferrari cán đích tại top 1 trong mục lục này kể kể từ khi nó ra mắt lần trước hết. Với hơn 50 dòng đg cơ tới từ muôn ngàn các Tên hiệu khác nhau, không lẽ công việc chọn lựa ra vị trí địa lý số một là một công đoạn vừa vất vả mà cũng đầy hứng thú cho ban giám khảo. Thậm chí, đến ứng cử viên nặng ký như động cơ điện của Tesla, vốn được đánh giá cao về các mặt và thống trị phân đoạn của mình trong 4 năm liên tục, cũng chỉ về đích thứ 6.

Ferrari_488_Spider...14

Để chốt lại các nhận định về F154, xin trích lời một thành viên ban giám khảo giải thưởng "phần lớn đ/cơ giúp xe biến chuyển, trong khi chỉ một số ít có thể có khả năng chuyển lay cảm xúc con người".

Ở chuyên mục trên 4.0L, đã nhiều năm qua Ferrari luôn nắm trong tay 2 dòng đ/cơ trên 4.0L đối nghịch nhau trong cùng phụ lục này. Trong năm 2013, động cơ V12 6.3L vượt qua đg cơ V8 4.5L lần đầu trong một vài năm quay về đó, và dù năm 2014 cũng như 2015 trông thấy tận mắt sự trở lại của bản có dung tích ít hơn ở địa điểm số một thì 2 năm trở lại đây lại là sự cai trị tới từ người anh V12. Xếp sau Ferrari là đg cơ V10 5.2L danh giá của Audi hiện diện trên chiếc R8 và cả Lamborghini Huracan.

maxresdefault

Có vẻ như chế tạo các dòng đ/cơ có dung tích lớn vẫn là "chuyên môn" của Ferrari, bằng chứng - chứng cơ là họ cai trị cả 2 mục lục to nhất là từ 3.0 tới 4.0L và trên 4.0L trong năm 2016. đ/cơ V12 6.262cc vẫn sẽ chứng tỏ sức mạnh của mình với ban giám khảo dù thời kỳ cực đỉnh của đ/cơ đốt trong truyền thống đã qua từ cổ xưa, nhường chỗ cho các k/thuật mới hơn như tăng áp.  Ferrari lại bội thu giải thư���ng Reviewed by thuytramhn on 19:13 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.