Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ford VN đề nổ chương trình LXAT lần thứ 10 ở Đà Nẵng

Ford VN khởi động chương trình LXAT lần thứ 10 ở Đà Nẵng

Ngày 9/6/2017, Ford đất nước việt nam đã chính thức đề nổ chương trình khắp thế giới "Hướng dẫn điều khiển xe an toàn và dễ gần với Môi trường" (DSFL)  năm thứ 10 ở Đà Nẵng. Trong chương trình năm Bính Thân này, Ford đặt mục tiêu đào tạo ít nhất 1.500 học viên.

Năm 2016, ở bên việc đưa chương trình DSFL vào những tâm điểm tập huấn sát hạch lái xe; Ford đã mở mang việc đào tạo tới sinh viên ở những trường đại học lớn tại việt nam. Đến năm 2017, Ford đất nước việt nam sẽ tiếp tục mang nhiều khoá tập huấn người lái an toàn đến những công ty chuyên chở hành khách công cộng trên các phạm vi lãnh thổ trọng điểm.

DSFL-2017-03

Những khoá học này nhằm mục đích nâng cao nhận thức của những nhà cung cấp dịch vụ chuyên chở và nhiều chạy xe phương tiện công cộng về an toàn việc đi lại ở đất nước việt nam, giúp phần giảm trừ nhiều vụ tai nạn việc di chuyển.

Các khoá tập huấn của chương trình DSFL năm nay chú trọng tới những kỹ năng cơ bản về người lái xe an toàn như kinh nghiệm áp dụng xe số tự động trên đường liên hiệp, hay chạy xe trên đường ngâm nước.

DSFL-2017-07

Tại sự kiện phát động diễn ra ở Đà Nẵng, Quỹ Ford và Ford việt nam đã ban tặng 08 bộ thiết bị mô phỏng thực trạng say rượu (Drunk Suit) cho uỷ ban nhân dân không nguy hiểm việc di chuyển Quốc gia, nhằm trợ giúp - hỗ trợ nhiều khu vực trung tâm đào tạo sát hạch chạy xe số 1 tại thành phố hà nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Ngoài ra, Ford đất nước việt nam cũng vẫn sẽ khai mào chiến dịch K0 Còi nhằm thúc đẩy tuyên truyền về an toàn việc đi lại ở việt nam thông qua chương trình "Hướng dẫn chạy xe không nguy hiểm hòa nhã với Môi trường", với mục tiêu nâng cao nhận thức của dân cư về văn hoá việc đi lại và giảm bớt nhiều tác động tiêu cực tới an toàn việc di chuyển khi lạm dụng còi ở việt nam.

DSFL-2017-04

Nhân sự kiện này, Quỹ Ford cũng tuyên bố tài trợ cho dự án camera sáng dạ 0511  thông qua việc cung cấp 50 ca mê ra cho  TP. Đà Nẵng, nơi sẽ xảy ra hội nghị APEC 2017. h.thống camera tinh tường sẽ được đặt ở những điểm quan trọng của thành phố và được cập nhật trực tiếp trên trang web chấp nhận người dân có thể truy cập dễ dàng.

Tham gia sự kiện, ông Scott Chang, Đại diện Quỹ Ford tại Châu Á thăng bình Dương cho hay: "Dự án máy quay sáng dạ và chương trình "Hướng dẫn chạy xe an toàn và hòa nhãn với Môi trường đã mang lại nhiều thời cơ quý giá để hiện thực hoá cam đoan của Ford trong việc thay đổi về hướng tốt uy tín chất lượng đời sống của người đất nước việt nam, cũng giống như xúc tiến nhận thức về việc chạy xe không nguy hiểm và đem lại một môi trường liên lạc không nguy hiểm hơn cho tất cả mọi người."  Ford VN đề nổ chương trình LXAT lần thứ 10 ở Đà Nẵng Reviewed by thuytramhn on 02:46 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.