Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ford VN start chương trình LXAT lần thứ 10 tại Đà Nẵng

Ford VN khởi động chương trình LXAT lần thứ 10 ở Đà Nẵng

Ngày 9/6/2017, Ford việt nam đã chính thức khởi động chương trình khắp năm châu "Hướng dẫn người lái an toàn và hòa đồng với Môi trường" (DSFL)  năm thứ 10 tại Đà Nẵng. Trong chương trình năm Bính Thân này, Ford đặt mục tiêu đào tạo tối thiểu 1.500 học viên.

Năm 2016, bên cạnh việc đưa chương trình DSFL vào nhiều trung tâm tập huấn sát hạch lái xe; Ford đã mở rộng thêm việc tập huấn tới sinh viên ở những trường đh lớn tại đất nước việt nam. Đến năm 2017, Ford việt nam sẽ vẫn sẽ mang các khoá tập huấn tài xế an toàn đến những đơn vị vận tải hành khách công cộng trên các khu vực yếu điểm.

DSFL-2017-03

Những khoá học này nhằm mục đích nâng cao nhận thức của nhiều nhà cung ứng dịch vụ chuyển vận và các điều khiển xe công cụ công cộng về không nguy hiểm việc đi lại ở việt nam, giúp phần giảm trừ những vụ tai nạn liên lạc.

Các khoá huấn luyện của chương trình DSFL năm Bính Thân ưu tiên tới những kinh nghiệm cơ bản về người lái yên ổn như kinh nghiệm áp dụng xe số auto trên đường liên hợp, hay chạy xe trên đường ngâm nước.

DSFL-2017-07

Tại sự kiện phát động diễn ra ở Đà Nẵng, Quỹ Ford và Ford việt nam đã trao tặng 08 bộ dụng cụ máy móc mô phỏng hiện trạng say rượu (Drunk Suit) cho uỷ ban hành chính an toàn giao thông Quốc gia, nhằm trợ giúp những tâm điểm huấn luyện sát hạch chạy xe hàng đầu tại thủ đô hn, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Ngoài ra, Ford đất nước việt nam cũng vẫn sẽ chủ xướng chiến dịch K0 Còi nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về không nguy hiểm việc đi lại tại việt nam thông qua chương trình "Hướng dẫn người lái xe không nguy hiểm cởi mở với Môi trường", với mục tiêu nâng cao nhận thức của cư dân về văn hoá liên lạc và giảm bớt những tác động tiêu cực tới yên ổn liên lạc lúc lạm dụng còi ở đất nước việt nam.

DSFL-2017-04

Nhân sự kiện này, Quỹ Ford cũng tuyên bố tài trợ cho công trình ca mê ra thông minh 0511  thông qua việc cung cấp 50 camera cho  TP. Đà Nẵng, nơi sẽ xảy ra hội nghị APEC 2017. hệ thống máy quay thông minh sáng dạ sẽ được đặt ở những điểm cấp thiết của thành phố và được cập nhật trực tiếp trên trang web cho phép cư dân có thể truy cập dễ dàng.

Tham gia sự kiện, ông Scott Chang, Đại diện Quỹ Ford tại Châu Á yên bình Dương cho biết: "Dự án camera tinh tường và chương trình "Hướng dẫn chạy xe an toàn và thân thiện với Môi trường đã đem tới những thời cơ quý giá để hiện thời hoá thỏa thuận của Ford với việc thay đổi về hướng tốt chất lượng đời sống - sinh hoạt của người việt nam, cũng tương tự như xúc tiến nhận thức về việc người lái an toàn và mang lại một môi trường việc đi lại an toàn hơn cho toàn bộ mọi người."  Ford VN start chương trình LXAT lần thứ 10 tại Đà Nẵng Reviewed by thuytramhn on 02:55 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.