Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Fuso tặng trăm phần trăm Phí ghi danh quyền sở hữu lúc mua xe ca Rosa

Fuso tặng trăm phần trăm Phí trước bạ khi mua xe ca Rosa

Nhân kỉ niệm một trong những năm xuất hiện ô tô ca Rosa ở thị trường đất nước việt nam, Tên hiệu FUSO đề nổ chuỗi sự kiện này bằng chương trình giúp đỡ 100% lệ Phí đăng ký quyền sở hữu cho các khách hàng mua xe Rosa từ ngày 1 – 30/6/2017

Sau gần khởi sự chương trình ban đầu tháng 5/2017, Tên hiệu FUSO đã đã phối hợp với những đại lý uỷ quyền triển khai chương trình Trải nghiệm Rosa tại hơn 20 thị thành miền Bắc và tp hồ chí minh với hai phiên bản cao cấp Rosa Business 29 chỗ (ghế 3+1) và Rosa Exclusive 22 chỗ (ghế 2+1) trên khắp những đô thị toàn quốc.

IMG_6920

Gần 500 điều khiển xe và chủ đơn vị đã tham dự lái thử xe và cho ý kiến - quan điểm đánh giá về uy tín chất lượng xe. Như vậy với chương trình này, toàn bộ quý khách, từ chủ đơn vị vận tải, tận đến các bác tài từ mọi miền núi sông đều có điều kiện lái và kiểm duyệt trực tiếp chiếc xe ca FUSO Rosa chất lượng Nhật Bản lần thứ nhất được lắp ráp thành công ngoài lãnh thổ quốc gia sớm mai này.

Dừng chân tại mỗi tỉnh trong hai ngày, FUSO đem lại cho nhiều chủ doanh nghiệp chuyên chở và những lái xe thời cơ lái thử xe Rosa ngay tại khuôn viên của dự án bến xe hoặc chung quanh thành phố để cảm nghĩ độ thăng bằng hay đà tăng tốc của xe trong các con đường và hoàn cảnh tình huống khác nhau.

IMG_8580

Ngoài nhiều tư vấn viên bán hàng của đại lý, các chuyên viên phát triển sản phẩm của FUSO cũng hiện diện trong đội ngũ giới thiệu xe nhằm giải thích thông tin cụ thể và chuẩn xác từng đặc điểm của xe, đồng thời, tiếp thu ý kiến - quan điểm điều nhận xét của quý khách để có các điều chỉnh phù hợp cho các lô s-xuất trong mai sau.

Theo điều tra, hơn 90% người tham gia chấp nhận rằng Rosa nắm giữ thiết kế tinh giản, tối ưu hóa hóa sự thư thái cho khách ngồi; máy khỏe, triển vọng tăng tốc nhanh, độ cân bằng tốt và tầm nhìn bao quát, đồng ý người lái xe đảm B.hành trình an toàn.

Tai-xe-danh-gia-xe-Rosa

Nhân dịp này, Tên thương hiệu FUSO khởi sự chuỗi sự kiện kỉ niệm một trong những năm ra mắt ô tô ca Rosa tại thị trường đất nước việt nam bằng chương trình trợ giúp trăm phần trăm lệ Phí trước bạ cho những quý khách hàng mua xe Rosa từ ngày 1 – 30/6/2017.

Xe Rosa phiên bản Business 29 chỗ và Exclusive 22 chỗ với giá niêm yết lần lượt là 1,29 tỷ và 1,39 tỷ đồng, là chọn lựa tối ưu cho quý khách Việt tìm kiếm xe uy tín chất lượng Nhật Bản với chi phí hợp lý.  Fuso tặng trăm phần trăm Phí ghi danh quyền sở hữu lúc mua xe ca Rosa Reviewed by thuytramhn on 20:24 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.