Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

GM đất nước việt nam lạc quan tham gia hoạt động cộng đồng

GM đất nước việt nam khả thi tham dự hoạt động cộng đồng

General Motors việt nam (GM Việt Nam), phối kết hợp với trung tâm giữ gìn sinh vật biển và lớn mạnh cộng đồng (MCD), vừa tổ chức sự kiện "Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới: gìn giữ rừng ngập mặn, thích nghi giao động khí hậu" tại xã Giao Thiện, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Mục tiêu của chương trình là nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của rừng ngập mặn trong việc giảm trừ tác động của chuyển biến khí hậu và bảo tồn môi trường biển.

P1

Gần 100 nhân viên, ban lãnh đạo, những đại lý của GM đất nước việt nam, và 200 tình nguyện viên đã trồng mới 500 cây rừng ngập mặn ở Vườn quốc gia Xuân Thủy, Nam Định dưới sự hướng dẫn của cán bộ Vườn quốc gia.

P7

Để tăng lên kiến thức cho nhân viên GM việt nam và dân cư địa phương về tầm cần thiết của rừng ngập mặn so với môi trường, đồng thời nâng cao ý thức cộng đồng về gìn giữ môi trường thiên nhiên, Hội thảo ngắn về "Vai trò của rừng ngập mặn với giữ vững phong phú sinh học và chiến đấu biến đổi khí hậu vùng ven biển" cũng đang được đơn vị chịu trách nhiệm cùng ngày.

P17

Ngoài ra, GM đất nước việt nam phối kết hợp với MCD đã xây dựng 1 sân chơi tái xuất cho con trẻ tại xã Giao Thiện. Sân chơi được lắp đặt trên diện dích 100m2 tại nhà tập quán xã Giao Thiện gồm các dụng cụ máy móc như cầu trượt, ghế chao, hệ leo trèo…

P12

Hoạt động này do GM việt nam đề xuất và là một phần của công trình "Thúc đẩy vai trò tiên phong của bạn trẻ trong thích ứng giao động khí hậu vùng bình nguyên sông Hồng" (READY) do MCD chủ trì thực thi với sự tài trợ từ trụ sở lớn mạnh quốc tế Hoa Kỳ (USAID).