Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Google tự phát triển xe tải tự lái

Google tự lớn mạnh xe tải tự lái

Waymo – Tên hiệu chuyên gánh vác phát triển k.thuật tự lái của tập đoàn Google đã xác thực đang phát triển nhiều k.thuật tự lái cho xe tải, qua đó mở ra một cánh cửa và một phân khúc hoàn toàn mới.

Phân nhánh của Google trong một buổi giải đáp báo chí mới đây đã san sẻ rằng nhiều k-thuật mà họ đang lớn mạnh từ thượng cổ tới nay cho xe du lịch tự lái hoàn toàn có thể sử dụng sang lĩnh vực xe tải thương nghiệp, chi tiết lã mảng chuyển vận hàng hoá hoặc việc di chuyển công cộng.

"Các k/thuật auto và tự lái có thể chuyển vận con người hoặc vật dụng yên ổn hơn rất nhiều so với chúng ta ngày nay. Chúng có thể giúp giảm trừ hàng ngàn trường hợp tử vong do tai nạn việc đi lại liên quan tới xe tải hàng năm. thực tại, Waymo đang áp dụng nhiều gì tinh tuý nhất trong 8 năm kinh nghiệm tìm hiểu và phát triển phần cứng và phần mềm tự lái để khám phá mảng xe tải", hãng tuyên bố trong thông cáo mới nhất của mình.

Trong năm 2016, một trong nhiều đối phương của Waymo là Uber đã hoàn chỉnh một bài test vận chuyển hàng hoá bằng xe container ngoại cỡ với quãng đường 150 cây số sau lúc thâu tóm startup chuyên về xe tải tự lái là Otto.

Phân nhánh xe tự lái Waymo của Google/Alphabet hoàn toàn có thể được tập đoàn phương tiện kỹ thuật tới từ thung lũng Silicon tách riêng ra trong thập kỷ tới với trị giá áng khoảng có thể lên mức 70 tới 140 tỉ USD.

Google cũng được coi là một trong các tập đoàn kỹ thuật sẽ có khả năng tiếp cận kỹ thuật tự lái cấp 5 (tự động hoàn toàn) sớm nhất bên cạnh Tesla.  Google tự phát triển xe tải tự lái Reviewed by thuytramhn on 20:24 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.