Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda chứng thực Accord thế h��� mới sẽ ra mắt sắp tết 2017

Honda xác nhận Accord thế hệ mới sẽ ra mắt cuối năm 2017

Honda quyết đoán sẽ xuất hiện một chiếc Accord kiểu cách và mang đến cảm giác thấy lái hứng thú nhất vào cuối năm 2016. Chiếc sedan cỡ trung bán chạy nhất thị trường Mỹ này của Honda sẽ được thiết kế mới hoàn toàn cả nội ngoại thất lẫn động cơ dưới mô hình Accord 2018.

Theo Honda, mẫu Accord thế hệ mới sẽ nhận được phong cách tạo hình bề thế, chắc chắn và có được tỉ lệ tương xứng hơn so với bất kì người tiền nhiệm của nó. Đồng thời Honda Accord 2018 cũng sẽ được bổ sung thêm một loạt dòng động cơ mới tân tiến hơn.

Next_Gen_Accord-2018-(3)

Cụ thể, ba hệ thống truyền động mới mạnh mẽ và tiết kiệm nliệu có trên Honda Accord 2018 gồm có hai động cơ 4 xilanh phun nhiên liệu trực tiếp dùng turbo tăng áp, hộp số auto 10 cấp hoàn toàn mới thứ nhất hiện diện trên một sedan hạng trung dẫn động bánh trước và một đg cơ hybrid thế hế mới.

Tuy nhiên, hộp số hs auto 10 cấp mới sẽ chỉ có mặt trên dòng động cơ i-VTEC I-4 2.0 Tubro trong lúc tại đ/cơ I-4 1.5 Turbo chỉ đi kèm với h/số CVT. Cả hai đều đi kèm tuỳ chọn hộp số sàn 6 cấp thể dục.

Trong khi đg cơ Hybrid thế hệ mới sẽ hoạt động đ-biệt mà không cần áp dụng hộp số hs auto bình thường. chi tiết thêm về thiết kế đồ họa và thông số kỹ thuật của Accord 2018 sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Next_Gen_Accord-2018-(2)

Ông Jeff Conrad, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của Honda Bắc Mỹ cho hay: "Với ba động cơ hiện đại mới này, Accord thế hệ thứ 10 sẽ là chiếc Accord đem đến cảm giác thấy lái hứng thú nhất, hiệu nghiệm và tiết kiệm nhiên liệu nhất."

Cũng giống như Honda Civic mới tạo thành sự bước nhảy kiến tạo xu hướng tại phân khúc xe nhỏ gọn, Honda hy vọng chiếc Accord 2018 mới này cũng sẽ làm cho mọi người phải nghĩ suy lại về phân khúc xe sedan cỡ trung.  Honda chứng thực Accord thế h��� mới sẽ ra mắt sắp tết 2017 Reviewed by thuytramhn on 18:58 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.