Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda lên kế hoạch cho tương lai

Honda lên phương án kế hoạch cho tương lai

2 mảng xe tự lái (ít nhất đạt mức 4) và xe điện ngầm được định hướng sẽ là yếu tố chủ chốt cho tương lai của Honda, ít ra là tới 2025.

Theo đó, tại buổi hội nghị về tầm nhìn và hoạch định chiến lược tương lai tới 2030 tiến hành tổ chức vào thứ 5, 8/6 mới đây, Honda cho hay họ sẽ tăng cường phối hợp và đầu tư vốn cho những mảng nghiên cứu, lớn mạnh và s.x EV lẫn k-thuật tự lái, với mục tiêu ra mắt được một mẫu xe tự lái cấp 4 (trên thang 5) có thể có khả năng quản lý đạt chuẩn trong môi trường nội thành trước năm 2025.

Thương hiệu Nhật đồng thời cũng khẳng định họ cần thay đổi và mở rộng khoảng nhìn ra ngoài các phân cấp bình thường để tồn tại trong một môi trường đang càng ngày càng phát triển và khốc liệt. xe điện ngầm và xe tự lái – 2 lĩnh vực được nhận định sẽ đổi thay gương mặt thị trường xe ôtô, cũng là nhiều gì mà Honda quyết định đặt niềm tin vào.

Kế hoạch của Honda bao gồm việc ra mắt một dòng xe sẽ có khả năng tự vận hành trên cao tốc trước năm 2020 và tiếp đến là trong môi trường nội ô trước năm 2025. 2 mốc khoảng thời gian trên là chậm hơn tí đỉnh đối với nhiều đối thủ bậc nhất của họ trong mảng này như Nissan (2020) hay BMW (2021) cơ nhưng mà chắc hẳn ta không thể loại trừ Tên hiệu Nhật khỏi cuộc chơi.

CEO Honda Takahiro Hachigo cũng chia sẻ rằng k.thuật giúp đỡ lái cùng trí não nhân tạo (AI) cũng sẽ là 2 mảng được hãng đặt trọng tâm trong làm việc R&D.

Dự kiến các dòng xe hybrid, hybrid sạc điện, xe điện ngầm và xe chạy pin chất đốt hydro sẽ chiếm 2 phần 3 tổng sản phẩm của Honda vào thời điểm năm 2030, tức thị tăng gần 13 lần đối với ngày nay (~ 5%).  Honda lên kế hoạch cho tương lai Reviewed by thuytramhn on 02:54 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.