Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda lên phương án cho tương lai

Honda lên phương án cho tương lai

2 mảng xe tự lái (ít nhất đạt mức 4) và tàu điện ngầm được định hướng sẽ là yếu tố then chốt cho tương lai của Honda, tối thiểu là tới 2025.

Theo đó, tại buổi hội nghị về tầm nhìn và chiến lược tương lai tới 2030 tổ chức sự kiện vào thứ 5, 8/6 mới rồi, Honda cho biết họ sẽ gia tăng phối hợp và đầu tư vốn cho nhiều mảng tìm hiểu, phát triển và s/xuất EV lẫn k.thuật tự lái, với mục tiêu xuất hiện được một mẫu xe tự lái cấp 4 (trên thang 5) có thể có khả năng vận hành đạt tiêu chuẩn trong môi trường nội thị trước năm 2025.

Thương hiệu Nhật đồng thời cũng khẳng định họ cần đổi thay và mở rộng khoảng nhìn ra ngoài những phân khu bình thường để tồn tại trong một môi trường đang ngày một phát triển và thảm khốc. tàu điện ngầm và xe tự lái – 2 lĩnh vực được nhận định sẽ đổi thay bộ mặt thị trường xe ôtô, cũng được xem là là nhiều gì mà Honda quyết định đặt niềm tin vào.

Kế hoạch của Honda bao gồm việc xuất hiện một dòng xe có khả năng tự điều hành trên đường xa lộ trước năm 2020 và sau đó là trong môi trường đô thị trước năm 2025. 2 mốc khoảng thời gian trên là chậm hơn chút xíu đối với nhiều đối thủ bậc nhất của họ trong mảng này như Nissan (2020) hay BMW (2021) tuy nhưng chắc hẳn ta chẳng thể thanh trừng Tên hiệu Nhật khỏi cuộc chơi.

CEO Honda Takahiro Hachigo cũng chia sớt rằng k/thuật trợ giúp - hỗ trợ lái cùng trí não nhân tạo (AI) cũng sẽ là 2 lĩnh vực được hãng đặt yếu điểm trong làm việc R&D.

Dự kiến những dòng xe hybrid, hybrid sạc điện, xe điện ngầm và xe chạy pin nliệu hydro sẽ chiếm 2 phần 3 tổng hàng hóa của Honda vào hồi năm 2030, tức thị tăng gần 13 lần so với thời nay (~ 5%).  Honda lên phương án cho tương lai Reviewed by thuytramhn on 10:55 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.