Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda việt nam bổ sung thêm phiên bản thể thao cho SH300i

Honda việt nam bổ sung thêm phiên bản thể dục cho SH300i

Nhằm đem lại những chọn lựa hơn cho quý khách hàng, mới rồi Honda việt nam (HVN) bổ sung phiên bản thể dục với màu Xám đen. Phiên bản mang các điểm đổi thay trong thiết kế giúp nâng tầm vẻ mạnh mẽ, thể dục - thể thao và đẳng cấp của mẫu xe SH300i. 

Với phiên bản mới, thân xe của Honda SH300i sẽ được phủ lên mình màu sơn đen xám tạo sự cao nhã, hấp dẫn đầy đẳng cấp. Cụm vành xe xe màu đen mới nổi bật với viền tem đỏ, mang lại cho mẫu xe một hình ảnh mới đậm nét thể dục - thể thao và đẳng cấp.

Không ngưng lại ở thân xe và vành, phòng ban giảm xóc cũng được sơn xe màu đen đồng bộ với cụm vành xe tăng vẻ mạnh mẽ, nam tính cho diện mạo mẫu xe. trong đó là tay dắt sau cũng được chuyển sang xe màu đen làm nên sự nhã nhặn cho tổng thể của xe.

Ngoài ra, logo trên phiên bản thể dục mới giờ đây còn được thay đổi nhằm tạo cho mẫu xe một chất riêng độc đáo - mới lạ: Logo SH độc tôn in nổi trên thân xe nay chuyển sang màu đỏ, nổi trội trên nền Xám Đen.

Về sức mạnh, Honda SH300i phiên bản thể dục không có sự đổi thay với khối đg cơ xilanh đơn, SOHC, dung tích 300cc, 4 van, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử. Công suấ 25 mã lực, mô men xoắn tối đa 25,5 Nm.

Các chức năng trang bị như hệ thống khóa thông minh – SMART Key, hệ thống phanh chuẩn mực hệ thống abs-chống bó phanh 2 kênh cùng cốp chứa đồ dung tích 19 lít chứa được một mũ bảo hiểm cả đầu… tiếp tục được tìm được trên phiên bản mới này.

Phiên bản mới của SH300i vẫn tiếp tục được ngoại nhập từ Ý và chính cống được bán ra thị trường vào ngày 12 tháng 06 năm 2017 tại những cửa tiệm Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) với bán với giá 249 triệu vnđ, tăng 1 triệu đồng đối với bản lý tưởng. HVN áp dụng chế độ Bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km cùng 06 lần khám xét định kỳ không mất tiền cho SH300i.  Honda việt nam bổ sung thêm phiên bản thể thao cho SH300i Reviewed by thuytramhn on 18:59 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.