Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda Vision dẫn đầu thị ph��n xe ga Việt Nam

Honda Vision dẫn đầu thị phần xe ga Việt Nam

Tính theo giá hãng đề xuất là 30 triệu đồng/chiếc, đơn vị Honda Việt Nam thu về 13,5 nghìn tỷ đồng trong năm 2017 khi Honda Vision trở thành mẫu xe ga được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều nhất.

Honda-Vision-dan-dau-thi-phan-xe-ga-Viet-Nam
Đóng góp 450 nghìn xe bán ra trong tổng số gần 2,17 triệu xe máy Honda được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam trong năm tài chính 2017, tính ra mỗi ngày có khoảng 1.233 chiếc Honda Vision đến tay khách hàng. Như vậy, so với mảng KD xe ôtô của Honda tại Việt Nam vẫn còn chưa đột phá thì phân nhánh kinh doanh xe máy tiếp tục duy trì nhịp tăng trưởng hấp dẫn. Giả sử làm một phép so sánh khác, các đồng nghiệp Honda Việt Nam bên mảng xe ôtô phải bán được xấp xỉ 13.500 xe SUV Honda CR-V mới đem lại doanh số bằng mẫu xe ga Vision. Thực tế kết quả bán hàng năm 2016 tại Việt Nam, Honda bán được 5.101 xe CR-V.
 
Tổng dung lượng thị trường xe máy đất nước việt nam đạt gần 3,14 triệu xe trong năm tài chính 2017, tăng khoảng 8% so với thời điểm trước. Trong năm qua, Honda đã bán ra tại đất nước việt nam 2,17 triệu xe ở thị trường Việt, tăng 7% đối với năm Bính Thân này. Dù thị phần có giảm nhẹ so với năm vừa qua, nhiều Honda vẫn là Tên thương hiệu xe máy to nhất đất nước việt nam khi nắm giữ 69,3% thị phần.
 
Mẫu xe ga Honda Vision chính thống ra mắt từ tháng 9/2011 và là một trong nhiều chiếc xe đắt khách thuộc dòng xe tay ga phổ thông tại thị trường việt nam. Phiên bản Honda Vision mới với các cải tiến cũng được Honda việt nam bung ra thị trường hồi năm vừa rồi. Phiên bản Honda Vision mới vẫn giữ thiết kế đồ họa nhỏ gọn, tiện ích, dễ di chuyển.
 
Xe áp dụng đ/cơ phun xăng điện tử PGM-FI tinh tường thế hệ mới eSP, dung tích 110 phân khối, làm mát bằng không khí. Động cơ tích hợp bộ đề ACG, chuỗi hệ thống ngắt đg cơ tạm bợ Idling stop, công nghệ giảm thiểu ma sát và tăng khả năng đốt cháy giúp công suất máy mới tăng 4% và tiết kiệm chất đốt hơn 29% so với phiên bản trước (không được trang bị eSP và h.thống ngắt động cơ lâm thời thời). Tính năng an toàn gồm ổ khóa "4 trong 1" kết hợp khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên dễ áp dụng và chống rỉ sét.
 
Mẫu xe ga cỡ nhỏ Vision vẫn được giá khởi đầu đề xuất 30 triệu đồng. dù vậy, ở các đại lý Honda giá giao dịch thị trường của mẫu xe này luôn chênh khoảng 3 đến 4 triệu đồng.
Minh Trường
Nguồn : Tổng hợp
Honda Vision dẫn đầu thị ph��n xe ga Việt Nam Reviewed by thuyduong92 on 20:02 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.