Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Hyundai Kona chính cống được ra mắt toàn cầu

Hyundai Kona chính thống được xuất hiện toàn cầu

Mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ mới nhất tới từ Hyundai đã chính cống xuất hiện toàn cầu vào bữa nay, 13/6 ở Seoul, Hàn Quốc.

Kona tà tà dòng SUV trong thành thị loại nhỏ toàn cầu trước tiên của Hyundai, lời hứa phát triển thành bổ sung đáng giá cho đội hình sản phẩm của hãng tại phân khu này, vốn đã khá mạnh mẽ với Tucson, Santa Fe và Santa Fe Sport.

Được coi là đối phương đáng gờm với những Renault Captur, Chevrolet Trax, Ford EcoSport hay Nissan Juke thuộc phân đoạn B khi xuất hiện, Kona có thể trở lên thành "kim chỉ nam" cho nhiều mẫu SUV kế tiếp tới từ Hyundai, trong đó gần nhất có thể kể tới Santa Fe thế hệ mới dự đoán ra mắt vào 2018.

47974_Kona

Kona có cái tên lấy hứng cảm từ vùng Big Islands,  Hawaii – nơi đa số mọi người tìm tới để trải nghiệm các cảm nhận thấy mạnh cũng tương tự như lừng danh với lối sống xông xáo. Trước đó, Hyundai đã không ngần ngại biểu lộ tham vọng của mình với Kona khi có ý kiến là đây sẽ sớm trở lên thành mẫu xe chủ lực của họ trong công cuộc biến hãng trở thành "thương hiệu châu Á có doanh số cao nhất châu Âu" từ 2021.

Kích thước dài x rộng x cao của Kona lần lượt đạt 4.165 x 1.800 x 1.550 mm, Khoảng cách trục bánh ở mức 2.600 millimet. Nhờ đó, ko gian trang trang thiết bị nội thất của Hyundai Kona thuộc vào hàng rộng rãi nhất phân đoạn của mình.

47972_Kona

Ngoại thất mẫu SUV nội thành mới tới từ Hyundai nói chung khá mạnh mẽ và "tiêu chuẩn", có được nhờ dáng đứng rộng và thấp cùng Khoảng cách trục bánh lớn lao trong lúc 2 phần mũi và đuôi xe lại khá ngắn. Điều này cũng giúp đảm bảo khả năng điều khiển vận hành ổn định, cân bằng ở tốc độ cao.

47976_Kona

Nổi bật nhất lẽ nào vẫn là phần đầu xe với hệ thống đèn "composite lamps" giúp chiếc SUV có vẻ bề ngoài khá tiên tiến, lúc dải Đèn chạy ban ngày dong dỏng được tích hợp cùng cụm đèn pha xi nhan và riêng biệt hẳn với đèn pha trước. Tản nhiệt Cascading Grille đã trở thành Tên hiệu của Hyundai trong khoảng thời gian qua vẫn sẽ lộ diện.

Phía nằm ở trong, Kona nắm giữ màn hình cảm ứng từ 5 tới 8 inch tùy phiên bản trợ giúp - hỗ trợ mục tiêu thông tin dữ liệu vui chơi giải trí tích hợp Android tự động, Apple CarPlay ở bên các chọn lựa khác như DAB, HD Radio, máy quay lùi, sạc ko dây cho smartphone, kết nối 4G hoặc màn hình HUD.

unnamed-(1)