Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Hyundai thành công xuất xưởng chiếc SantaFe thứ 15.000

Hyundai thành công tốt đẹp xuất xưởng chiếc SantaFe thứ 15.000

Như vậy sau hơn 30 tháng tung vào s/xuất và lắp ráp trong nước, đầu tháng 6 vừa rồi, Hyundai thành công tốt đẹp (HTC) đã chính thức xuất xưởng chiếc SantaFe thứ 15.000. Và để tiếp đón sự kiện này, 105 chiếc Hyundai SantaFe xe màu đen đã xếp tạo thành chữ số 15.000 bắt mắt trong khuôn viên tòa nhà nhà máy.

Đây được xem mốc son cần thiết trong công đoạn s.xuất và làm ăn của HTC, thú nhận sự thành công tốt đẹp của mẫu xe SUV toàn thế giới SantaFe sau sắp 2 năm rưỡi được chính thống lắp ráp và s.xuất nội địa (12/2014 – 06/2017).

Hyundai SantaFe là chiếc SUV thành công tốt đẹp của Hyundai không chỉ những trên thị trường khắp năm châu mà còn rất được yêu thích ở thị trường đất nước việt nam nhờ bề ngoài bắt mắt, trang bị tiện nghi tiên tiến, phong phú đa dạng cùng khả năng quản lý mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm n/liệu.

Cũng vì lý do đó, 12.500 xe SantaFe đã đến tay quí khách dưới dạng n/khẩu nguyên chiếc trong quá trình 2006 – 2013. Dựa trên những phản hồi lạc quan từ thị trường, HTC đã quyết định đầu tư vốn dây chuyền lắp ráp xe SantaFe hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, được bàn giao trực tiếp từ tập đoàn Hyundai Motor.

Untitled

 

Với dây chuyền sx và lắp ráp được trang bị nhiều kỹ thuật hiện đại bậc nhất thế giới như sơn tự động, 6 rô-bốt hàn tự động… điều này đã giúp cho các sản phẩm xuất xưởng đều đạt được uy tín chuẩn mực khắp thế giới, trong đó có SantaFe CKD.

Tính đến tháng 6/2017 (trong vòng 2 năm rưỡi), dây chuyền s/xuất của HTC đã xuất xưởng đạt tổng số lượng 15.000 xe cung cấp cho thị trường. doanh thu bán ít một của mẫu xe này luôn đạt mức hơn 400 xe định kỳ hàng tháng và có xu thế một nhiều cao. 

Điều này chứng tỏ chiếc xe đã đáp ứng được những đòi hỏi khe khắt của người tiêu dùng về một chiếc xe tiên tiến, an toàn, thứ hạng, thứ hạng với giá bán hợp lí. Được biết, lộ trình sau đó của HTC là sẽ vẫn sẽ lắp ráp thêm những mẫu xe toàn thế giới của Hyundai, nhằm đáp ứng có nhu cầu của thị trường.

Nhằm chào mừng sự kiện xuất xưởng 15.000 xe SantaFe, Hyundai thành công đã tiến hành một màn xếp hình hoành tráng với sự tham gia của 105 chiếc Hyundai SantaFe xe đen trong khuôn viên nhà máy. Hình ảnh này thể hiện sự kết đoàn, sáng tạo cũng tương tự như các quyết chí để mang lại thị trường và người mua việt nam những hơn nữa các hàng hóa chất lượng.  Hyundai thành công xuất xưởng chiếc SantaFe thứ 15.000 Reviewed by thuytramhn on 20:24 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.