Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

iOS 11 ra mắt vai trò chức năng “Không làm phiền lúc lái xe”

iOS 11 ra mắt chức năng

Tại Hội nghị nhiều nhà phát triển k-thuật khắp thế giới đang diễn ra, Apple đã chính cống giới thiệu nền móng hệ quản lý iOS 11 mới với khá nhiều sản phẩm hàng hóa cũng như chức năng mới được bổ sung đáng giá, trong số đó có chế độ "Không làm phiền khi lái xe".

Được lột tả như "một kế hoạch mới và hoàn hảo nhằm giúp chạy xe tập trung hơn vào tình hình diễn biến trước mặt", chế độ kể trên dùng nhiều cảm ứng mà iPhone trang bị để nhận diện xem người sử dụng có đang lái xe hay không. Trong tình huống chắc hẳn trăm phần trăm, tất cả nhiều thông báo (notification) tới máy sẽ auto bị ẩn và màn hình sẽ không hiện sáng trừ khi người dùng tự nổi lên.

Apple-iOS-11-2-(1)

Người nắm giữ iPhone trang bị iOS 11 cũng có thể cài đặt sao cho máy tự giải đáp tới các số di động thuộc bên trong danh sách ưa chuộng với thông điệp "Tôi đang tài xế và chưa thể trả lời cho đến khi đã tới nơi".

Ngoài ra trong tình cảnh bạn đang ngồi trên xe mặc dù thế ko ở Ghế lái, khi chế độ "Không làm phiền khi lái xe" được bật lên, bạn giản đơn chỉ cần khởi sự màn hình và nhấn vào tượng trưng "I'm not driving" để vẫn sẽ dùng ĐT thông minh như bình thường.

Apple-iOS-11-3

iOS 11 sẽ chính cống xuất hiện rộng rãi vào mùa thu tới đây dưới dạng bản nâng cấp phần mềm không mất tiền cho các dòng điện thoại từ 5S trở lên, cũng như iPod Touch đời thứ 6 hoặc nhiều phiên bản ipad có khe sim mới.  iOS 11 ra mắt vai trò chức năng “Không làm phiền lúc lái xe” Reviewed by thuytramhn on 20:24 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.