Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Kawasaki Summer Tour 2017 – sắp 1.000km đầy thú vị

Kawasaki Summer Tour 2017 – sắp 1.000km đầy thú vị

Nằm trong chuỗi các hoạt động đem lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ dành tặng quý khách, chuyến đi thành phố sài gòn – Nha Trang – Đà Lạt đã mở đầu cho màu hè năm 2017 của Tên hiệu xe PKL Kawasaki dành tặng quí khách của mình với các điều thú vị.

Mọi người hội tụ ở tp sài gòn vào thời điểm 4h sáng, khi đã đông đủ mọi người, trưởng đoàn bắt đầu căn dặn các thành viên, chia địa điểm và cắt cử cho những hội viên có kỹ năng những bổn phận lúc di chuyển trên đường. Ngoài trưởng đoàn cũng được coi là người dẫn đường thì còn người chốt đoàn và người chạy dọc hai biên để bảo đảm đoàn di chuyển đều và không đứt quãng. chuyến đi lần này có sự góp mặt của tương đối đủ đầy những dòng hàng hóa của Tên thương hiệu này phân phối ở đất nước việt nam như Ninja 300, Z300, Versys 650, Vulcan 650, Z900, Ninja 1000, Z1000 và Versys 1000.

33333

Kawasaki Summer Tour 2017 – gần 1.000km đầy thú vị

Mọi thứ đã xong, đồ dùng hành lý của các thành viên cũng đã được xếp đặt xong lên xe hậu cần. Đoàn bắt đầu lên đường, thời điểm này đồng hồ của tôi cũng điểm lúc 4h30 sáng và đồng hành cùng tôi trong hành trình này chính là chiếc xe bề thế nhất đoàn, Kawasaki Versys 1000. bạn bè chúng tôi chọn xuôi theo cung đường quốc lộ 1A để khoảng thời gian di chuyển nhanh hơn bởi tại thời điểm này lưu lượng liên lạc tương đối thoáng. vị trí địa lý ngừng chân để đoàn dùng bữa sáng là tại thành phố Phan Thiết.

Từ tp.hồ chí minh theo trục đường cao tốc quốc lộ 1A đến Phan Thiết tương đối thư thái. dừng chân ở điểm dùng bữa sáng cũng được xem như là lúc anh trưởng đoàn gặp gỡ các thành viên để đóng góp ý kiến và chia sẻ thêm kinh nghiệm di chuyển theo đoàn bởi có thể đây là hành trình trước hết của một số hội viên trong đoàn. Chỉ cần sau đoạn đường đầu tiên này thì mọi người cũng đã nắm bắt được một số kiến thức căn bản để di chuyển không nguy hiểm cũng giống như biết được tí tẹo triển vọng của nhiều thành viên khác để sắp xếp đội hình di chuyển cho hợp lý.

DSC07852