Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Lexus nâng cấp CT 200h lần cu��i

Lexus nâng cấp CT 200h lần cuối

Sau 7 năm tồn ở ở thị trường Bắc Mỹ với không ít thăng trầm, chiếc CT 200h sẽ nhận được phiên bản facelift cuối cùng trước lúc được Lexus rút khỏi đây nhằm chú trọng vào những dòng xe đắt hàng hơn như RX hay NX.

Với chỉ 300.000 xe bán ra trên toàn thế giới kể từ tháng 12/2010 tận đến tháng 5/2017, chưa thể nói chiếc hybrid là một thành công tốt đẹp của Tên hiệu xe sang Nhật Bản trực thuộc tập đoàn Toyota. Chỉ tại một số thị trường nhất định nơi xe hybrid được ưa chuộng như các quốc gia thuộc khối EU hay Trung Quốc và Nhật Bản, CT 200h mới đích thật có doanh số được xem là ổn định.

Còn lại ở Bắc Mỹ – vốn là thị trường xe lớn thứ 2 thế giới, hãng chỉ bán ra vài trăm xe định kỳ hàng tháng với doanh số giảm bình quân 10% mỗi năm – kết quả là không hề lạc quan chút nào. vậy nên, quyết định rút chân khỏi đây cũng được xem như là điều dễ hiểu, đặc biệt là lúc RX, NX và LX đều là những mẫu xe đang chiềm được lòng tin người tiêu dùng.

2018-lEXUS-ct-7

Quay quay lại những thay đổi trên CT 200h 2018, nhìn chung có chưa có nhiều sự khác lạ có thể nói là đáng kể trên phiên bản lần này. Điểm khác biệt lớn nhất ở ngoại thất không lẽ là tản nhiệt hình con vụ F Sport mới với lưới dạng tổ ong thay vì thanh ngang như trước. Viền cụm Đèn sương mù nay được sơn xám kim khí với sườn tam giác trong khi dải Đèn LED ban ngày hình chữ L được đổi vị trí lên phía trên cụm đèn pha dạng đơn. Đèn hậu phía sau giờ cũng được xem là loại full LED.

Việc bổ sung màn hình hệ thống định vị vệ tinh mới đi kèm màn hình 10.3 inch cỡ lớn dễ thường là thay đổi lớn nhất phía ở trong ngoài việc Lexus cung ứng thêm một số tông màu cùng thông tin cụ thể bài trí mới. Phiên bản F-Sport có một vài cụ thể thể thao đen tuyền trên tản nhiệt và thân trên giúp người sử dụng phân biệt với các phiên bản thường.

2018-lEXUS-ct-20

Động cơ xe dùng vẫn là loại 1.8L 4 xi lanh chạy xăng đi dùng mô tơ điện cho công suất tổng 134 mã lực. h-thốngt không nguy hiểm được nâng cấp lên gói Safety System + với khá nhiều công nghệ hữu ích như cảnh báo va đụng sớm, cruise control thông minh sáng dạ tùy thuộc sóng radar, đèn pha tự động…

CT 200h sẽ xuất hiện khắp năm châu vào quý IV/2017 với mức giá chưa xác định.  Lexus nâng cấp CT 200h lần cu��i Reviewed by thuytramhn on 03:44 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.