Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mercedes-Benz A-Class mới đã ho��n thiện?

Mercedes-Benz A-Class mới đã hoàn tất?

Trong 1 động thái được giấu kín tại Mỹ, Mercedes-Benz đã cho phép đại diện các mạng lưới hệ thống đại lý của mình xem trước chiếc A-Class, vốn được dự đoán tung vào vào tận khoảng năm hết sau.

Phân khúc hatchback cỡ nhỏ hiện không hẳn là phân đoạn đang được người mua hàng tại Mỹ quá quan tâm, bởi thế dễ hiểu khi trước giờ Mercedes-Benz không muốn liều lĩnh trục trặc để mang chiếc A-Class tới đây. dù thế thế hệ A-Class mới sẽ sớm thay đổi điều này với việc cả 2 phiên bản hatchback cùng sedan đã được xác minh xuất hiện ở Mỹ – ghi dấu ấn lần thứ nhất mẫu xe này có tên trong đội hình MB Mỹ kể từ lần đầu ra mắt 20 năm trước.

Mercedes-Benz-Concept-A-Sed

A-Class 2018, dự đoán xuất hiện vào tháng 9 năm sau, cũng đang được bí mật xuất hiện một số hệ thống showroom lớn tại Mỹ nhằm tham khảo ý kiến - quan điểm chủ nhiều h.thống đại lý phân phối nơi đây và phản hồi nghe đâu cự kỳ tốt. A-Class sẽ thay vì vị trí địa lý chiếc CLA làm dòng sản phẩm hàng hóa thấp nhất của MB tại thị trường này.

Jeff Alosa, chủ một showroom Mercedes ở New London, Connecticut san sẻ "Tôi cảm nhận thấy rất hào hứng với A-Class mới, đây là một thời cơ tuyệt vời để lôi cuốn thêm các quý khách tới từ giai cấp trẻ trung, năng động đến với MB. Đây thật sự là một mẫu xe ngạc nhiên - thú vị và phù hợp với bạn trẻ bây giờ".

Mercedes-Benz-Concept-A-Sed

"Hiện đại với các k-thuật cao" cũng là các cụm từ được sử dụng để diễn tả A-Class mới. nhiều thuộc tính này, cùng với phí tổn khá ổn chỉ rơi vào lúc 30.000 USD mở đầu, sẽ là những thế mạnh chưa thể tranh cãi khi so sánh A-Class với những mẫu xe cùng phân đoạn trên thị trường.

A-Class 2018 lấy nền móng từ Mercedes-Benz Concept A-Sedan xuất hiện ở Thượng Hải tháng 4 gần đây. khung gầm ô tô xe sử dụng là loại MFA2 trợ giúp - hỗ trợ tối ưu hệ dẫn động cầu trước tuy nhưng cũng có thể dùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian nếu cần.  Mercedes-Benz A-Class mới đã ho��n thiện? Reviewed by thuytramhn on 03:44 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.