Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mitsubishi Motors đất nước vi���t nam khuyến mãi lớn trong tháng 06/2017

Mitsubishi Motors đất nước việt nam khuyến mại lớn trong tháng 06/2017

Tháng 06/2017 là thời kỳ mà Mitsubishi Motors đất nước việt nam (MMV) song song với các đại lý ủy quyền mang tới chương trình khuyến mãi to nhất trong năm dành tặng khách hàng với giá trị ý nghĩa lên đến hơn 100 triệu đồng.

Đây là chương trình ở bên trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 100 năm ngày chiếc xe Mitsubishi trước nhất Model A–1917 được giới thiệu ra thị trường. 2017 là dấu mốc cần thiết tạo dấu ấn tròn 100 năm ngày chiếc xe Mitsubishi thứ 1 Model A-1917 được giới thiệu ra thị trường. Trên nền móng của một đế chế công nghiệp nặng nhiều năm kinh nghiệm, lai lịch 100 năm không ngừng thay đổi về hướng tốt đã giúp Mitsubishi Motors sx ra nhiều chiếc xe dẻo dai, điều khiển vận hành vượt trội, uy tín Nhật Bản đi dùng với triển vọng tiết kiệm n/liệu ưu việt.

126.1

Mitsubishi Attrage là một trong hai mẫu xe Nhật ngoại nhập Thái lan độc nhất có mức tiêu tốn n/liệu thấp nhất

Đặc biệt với chương trình "Hè như ý – Xăng miễn phí", MMV đề nổ tháng tiết kiệm n/liệu với chương trình: "Thách thức tiết kiệm n/liệu – Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage", khách hàng sẽ được lái thử và kiểm chứng triển vọng tiết kiệm nhiên liệu của Mirage và Attrage ngay ở các Đại lý trên cả nước để nhận các tặng phẩm đ/biệt. nhiều quí khách đạt kết quả là tốt nhất tại đại lý sẽ nhận được những  phiếu dùng dịch vụ ở đại lý lên đến 15 triệu đồng cùng thời cơ tham gia Vòng chung kết "Thách thức tiết kiệm chất đốt – Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage" được tổ chức vào tháng 07/2017 với giải thưởng giá trị ý nghĩa.

Việc nâng cao ý thức người lái xe tiết kiệm chất đốt còn đem đến ích lợi thiết thực cho quí khách như giảm giá cả dùng xe, mang lại lợi ích dài lâu trong suốt công đoạn áp dụng xe. Nhớ lại chương trình Mitsubishi Carvan 2015, Mirage/Attrage cũng đã bộc lộ được triển vọng tiết kiệm n/liệu với "kỷ lục" 4,2L/100km dưới tay lái của những phóng viên chuyên môn. Đây cũng là 2 mẫu xe Nhật nhập khẩu Thái lan độc nhất có mức tiêu thụ chất đốt thấp nhất trong các mẫu xe xăng đang được phân phối ở việt nam theo số liệu - thông số của Cục Đăng Kiểm đất nước việt nam.

new-pajero-sport-4

Mitsubishi Pajero Sport có giá ưu đãi trong tháng 06/2017 ở mức 1 tỷ 249 triệu đồng cùng gói quà tặng

Bên cạnh đó, MMV còn dùng chương trình khuyến mãi lớn trong tháng 6 nhằm đem lại cơ công sở hữu xe tuyệt vời nhất cho quí khách hàng Mitsubishi, thông tin cụ thể khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến những đại lý ủy quyền sắp nhất để biết thêm cụ thể.  Mitsubishi Motors đất nước vi���t nam khuyến mãi lớn trong tháng 06/2017 Reviewed by thuytramhn on 04:29 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.