Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Người tiêu áp dụng châu âu bắt đầu “sợ” xe diesel

Người tiêu sử dụng phương tây bắt đầu

Những lo sợ về các lệnh cấm gần được tiến hành về xe Diesel đang khiến người mua hàng tại các quốc gia ở châu âu đổi sang sử dụng những dòng xe khác.

Kể từ lúc scandal Dieselgate của VW xảy ra, một bộ phận người mua ở châu âu vì lo sợ về sức khoẻ (hoặc tẩy chay nhiều dòng xe Dầu vì có ý kiến là phát thải NOX là duyên do gây ô nhiễm ko khí) đã bắt đầu chọn lựa những kế hoạch thay thế như xe điện hoặc quay lại với xe máy xăng truyền thống. cơ mà với việc sắp tới đây những lệnh cấm bán/sử dụng xe Diesel sắp được thi hành gắt gao hơn, ngày càng có nhiều người mua hàng đã bắt đầu chuyển hướng.

Vẫn còn 11 triệu xe VW Dầu toàn thế giới chưa thể được xử lý triệt để

Cụ thể, ở thị trường Dầu to nhất phương tây là Đức, thị phần của dòng xe này đã giảm từ 45,8 trong năm nay (48,1% trong năm 2012) xuống chỉ còn 40% tính đến hết tháng 3 năm 2016. Mức giảm lên mức 6% chỉ trong 3 tháng là một hiện tượng vô cùng hiếm gặp trên thị trường ôtô nhìn chung. Tính trên bình diện toàn phương tây, số lượng này là 4% (50% xuống 46%).

Bắt đầu từ những năm sau, thành phố Stuttgart và có thể sẽ là cả Munich sẽ cấm xe Diesel có tuổi đời chỉ từ 3 năm trở lên vào khu vực lãnh thổ nội đô. các thành phố lớn khác như Paris, Madrid, Mexico City hay Athens cũng đều đã chấp nhận sẽ cấm hoàn toàn xe Diesel vào năm 2025. Điều này đương nhiên sẽ làm tác động tới doanh thu dòng xe này tại những quốc gia tương ứng bởi không ai muốn mua một mẫu xe không thể dùng tiếp chỉ sau một vài năm.  Người tiêu áp dụng châu âu bắt đầu “sợ” xe diesel Reviewed by thuytramhn on 04:37 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.