Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Những điều đã biết về Honda Accord 2018 mới

Những điều đã biết về Honda Accord 2018 mới

Ngày 14/7 tới đây Honda sẽ chính thống xuất hiện toàn thế giới chiếc Accord thế hệ thứ 10 tại Detroit và sau đây là những dữ liệu đã được hãng tiết lộ về chiếc sedan này.

Trong các thông cáo mới nhất của mình, Accord 2018 được Honda gọi là "phiên bản có trải nghiệm lái vui và hấp dẫn nhất từ ngày xưa tới giờ" ở bên việc là mẫu xe "có thiết kế ấn tượng nhất" – chứng tỏ sự tự tin và Honda dành cho xe là chẳng hề nhỏ.

Đầu tháng này, Tên hiệu Nhật cũng đã bàn hành rằng đi cùng Accord mới sẽ là 3 kiểu động cơ mạnh mẽ, nắm trong tay hiệu suất n/liệu tốt và dai sức. 2 trong đó được trang bị k/thuật tăng áp cùng phun xăng trực tiếp và đi dùng với hộp số hs 10 cấp tự động hoàn toàn mới do hãng tự phát triển. Phiên bản còn lại áp dụng hộp số hs vô cấp hoặc 6 cấp sàn.

Accord mới cũng sẽ nắm trong tay k.thuật hybrid mô tơ đôi đời mới tới từ Honda dù chưa rõ tuỳ chọn này hiện diện vào lúc xe ra mắt vào tháng 7 hay sẽ muộn hơn.

Hình ảnh duy nhất Honda ban bố về Accord 2018 là một hình ảnh phác hoạ thảo lại phần đầu xe với h-thốngt đèn LED, tản nhiệt chrome dạng dơn chiếc – không khác những đối với những gì mà trước đó người tiêu dùng kỳ vọng vào chiếc sedan.

Thông tin thông tin cụ thể cũng tương tự như số liệu k/thuật của Accord 2018 sẽ được bàn hành vào ngày 14/7 tới. Hãng cũng ko nói đến với việc liệu có mang Accord quay trở về châu âu hay ko lúc phiên bản dành riêng cho thị trường này đã ko còn thuộc bên trong phương án của họ từ 3 năm trước mặc cho không ít người mua hàng phương tây vẫn đã và đang đề đạt thoả ước được nắm giữ 1 chiếc Accord mới.  Những điều đã biết về Honda Accord 2018 mới Reviewed by thuytramhn on 15:43 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.