Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Nissan việt nam khai trương thêm Đại lý 3S tại HCM

Nissan đất nước việt nam khai trương thêm Đại lý 3S ở HCM

Ngày 18/06/2017 mới rồi, đơn vị tổ chức TNHH Nissan việt nam và công ty TNHH TCIE  Việt Nam chính thống khai trương đại lý Nissan Gò Vấp 3S tọa lạc 786B Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, tp hcm.

Nissan Gò Vấp 3S cũng là đại lý trước hết tại việt nam được triển khai xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho đại lý 3S – NREDI (Nissan Retail Environment Design Initiative).

Ngài Dato' Dr Ang Bon Beng, Chủ viên tịch Nissan đất nước việt nam phát biểu tại Lễ Khai trương Đại lý 3S Nissan Gò Vấp vào ngày 18/06/2017

Ngài Dato' Dr Ang Bon Beng, Chủ viên tịch Nissan đất nước việt nam diễn thuyết ở Lễ Khai trương Đại lý 3S Nissan Gò Vấp vào ngày 18/06/2017

Với tổng diện tích hơn 3.000 mét vuông tọa lạc tại trung tâm thành phố hồ chí minh, Nissan Gò Vấp đủ điều kiện cung ứng nhiều hàng hóa xe hơi mang Thương hiệu Nisssan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất  đến với quý khách địa bàn miền Nam. Đại lý Nissan Gò Vấp được trang bị 8 khoang làm mới và 10 khoang làm mới thân – vỏ và đồng sơn chuẩn mực quốc tế với nhiều trang thiết bị chẩn đoán hiện đại được ngoại nhập từ Nissan Motor Nhật Bản.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Gò Vấp được tập huấn và có quãng thời gian thực tập trực tiếp tại nhiều trung tâm huấn luyện của Nissan đất nước việt nam để nắm rõ chu trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các k.thuật viên còn được các chuyên gia từ hàng hiệu đào tạo huấn luyện từ các thao tác k.thuật tới kinh nghiệm tiếp xúc với quí khách.

Khu vực khoang sửa chữa xe tại Đại lý Gò Vấp

khu vực lãnh thổ khoang sửa chữa xe ở Đại lý Gò Vấp

Đồng thời đội ngũ Tư vấn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan việt nam đào tạo các kỹ năng căn bản đáp ứng theo "Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan" (NSSW).

Cũng trong buổi lễ khai trương, ngày Dato' Dr Ang Bon Beng phát biểu: "Trở thành đại lý 3S thứ 17, việc chính cống đi vào hoạt động của đại lý Nissan Gò Vấp là một bước ngoặt lớn trong cam đoan lâu dài tiến hành xây dựng Thương hiệu Nissan, đồng thời bộc lộ sự lớn mạnh nhanh chóng của màng lưới đại lý tại tp hcm và những thành thị phạm vi phía Nam."

Showroom trưng bày nhiều mẫu xe Nissan Đại lý Nissan Gò Vấp

Showroom trưng bày các mẫu xe Nissan Đại lý Nissan Gò Vấp

Khu vực đón chào khách hàng

bán kính đón tiếp khách hàng  Nissan việt nam khai trương thêm Đại lý 3S tại HCM Reviewed by thuytramhn on 03:44 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.