Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Nissan VN giới thiệu phiên bản đặc biệt của Navara và X-Trail

Nissan VN giới thiệu phiên bản đ.biệt của Navara và X-Trail

Ngày 24/6/2017, đơn vị TNHH Nissan việt nam (NVL) đã chính cống cho xuất hiện phiên bản đẳng cấp Navara Premium R và X-Trail giới hạn với 2 gam màu đỏ đen.

Với diện mạo mới, cùng sự bước nhảy vọt về k/thuật trên Navara và X-Trail, Nissan đất nước việt nam đang diễn đạt nhiều cam kết không ngừng nghỉ đem đến cho quí khách những sản phẩm hàng hóa mới có uy tín chất lượng nổi trội.

_DSC9577

Ở phiên bản vị trí thứ bậc Premium R, chiếc Navara VL và EL sẽ được bổ sung thêm một số cụ thể mới như cản trước có thiết kế mới, mạ bạc tôn thêm vẻ mạnh mẽ, cá tính; cụ thể decal chạy dọc 2 bên thân xe mới mẻ, tên gọi bộ phụ tùng "Premium R" được gắn nổi bật ở phía đuôi xe, camera lùi, máy quay chặng đường kết nối wifi tích hợp ngay trên gương chiếu hậu và màn hình khu vực trung tâm cảm ưng chạy hệ vận hành android.

_DSC9597

Qua nhiều cải thiện từ nằm trong tận đến ngoài mặt, Navara Premium R phần nào trông khỏe khoắn hơn, đem đến những xúc cảm, đồng thời đem đến cảm giác thấy lái êm ái và yên ổn.

Bên cạnh các nâng cấp về phương tiện kỹ thuật, các vai trò chức năng không nguy hiểm vố có trước đó trên phiên bản 2.5 VL và 2.5 EL vẫn sẽ lộ diện trên phiên bản Premium R như trợ giúp - hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, kiểm rà đổ đèo HDC, phanh chủ động hạn chế trượt ABLS, kết cấu khung Zone Body…

_DSC9598 _DSC9601