Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Peugeot tạm bợ ngưng mọi dòng xe hiệu suất cao

Peugeot lâm thời ngưng mọi dòng xe hiệu suất cao

Nếu bạn là một fan của dòng RCZ hay chỉ là đang chờ mong chiếc 308 R Hybrid, đây sẽ là một tin ko mấy thoải mái khi Peugeot đã đông cứng tất cả mọi nguồn lực dành cho những công trình hiệu suất cao trong tương lai.

Trao đổi với báo giới, CEO Tên hiệu Peugeot là ông Jean-Philippe Imparato chia sớt rằng mục đích lớn nhất trước mắt của Peugeot là trở thành một Tên thương hiệu có tầm ảnh hưởng khắp năm châu, và cho tới lúc họ đạt được kết quả là đó sẽ không có thêm một mẫu xe hiệu suất cao nào được xuất hiện.

"Đích đến hiện tại của Peugeot là vượt qua mốc doanh thu 2 triệu xe mỗi năm một cách vững bền, đồng thời mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ra ngoài châu âu với khoảng 50% lượng xe bán ra sẽ sớm nằm ngoài khu vực lãnh thổ này. tận đến lúc có được mục tiêu đó, Peugeot sẽ chỉ tập trung vào nhiều dòng xe có thể đem lại doanh số hàng trăm ngàn chiếc mỗi năm hơn là những dòng xe đặc biệt đánh vào một vài phân khúc nhất định", vị CEO nhận định.

Peugeot-308R-HYbrid-1a

Một phần phương án của Peugeot sẽ nhắm tới phân khu xe pickup theo lời ông Imparato: "Với một mẫu xe pickup 1 tấn hoàn toàn mới, chúng tôi có thể tiến một bước dài tới thị trường quốc tế nói chung. Peugeot hiện nay đang dò xét xem nên phát triển nội bộ mẫu xe này hay hiệp tác với nhiều đối tác trên thực tế của hãng (ví dụ như Toyota) để hiện thực hoá mục tiêu".

Ngoài ra, Peugeot cũng đang lên kế hoạch quay về châu Phi và Bắc Mỹ trong vòng 5 năm tới. Chiếc saloon cỡ trung 508 cũng được xem là một sản phẩm chủ lực của hãng và sẽ chính thống xuất hiện trong năm sau.  Peugeot tạm bợ ngưng mọi dòng xe hiệu suất cao Reviewed by thuytramhn on 20:31 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.