Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Peugeot tạm bợ ngưng mọi dòng xe hiệu suất cao

Peugeot tạm thời ngưng mọi dòng xe hiệu suất cao

Nếu bạn là một fan của dòng RCZ hay chỉ là đang ngóng đợi chiếc 308 R Hybrid, đây sẽ là một tin không mấy thư thái lúc Peugeot đã đông cứng toàn bộ mọi nguồn lực dành cho nhiều công trình hiệu suất cao trong tương lai.

Trao đổi với báo giới, CEO Thương hiệu Peugeot là ông Jean-Philippe Imparato chia sớt rằng mục đích lớn nhất trước mắt của Peugeot là phát triển thành một Tên thương hiệu có tầm ảnh hưởng toàn cầu, và cho tới khi họ có được kết quả đó sẽ không có thêm một mẫu xe hiệu suất cao nào được ra mắt.

"Đích đến thực tại của Peugeot là vượt qua mốc doanh thu 2 triệu xe mỗi năm một cách bền vững, đồng thời mở rộng khoảng ảnh hưởng của mình ra bên ngoài châu âu với khoảng 50% lượng xe bán ra sẽ sớm nằm ngoài vùng lãnh thổ này. cho tới khi có được mục tiêu đó, Peugeot sẽ chỉ chú ý hơn vào nhiều dòng xe có thể đem đến doanh số hàng trăm ngàn chiếc mỗi năm hơn là các dòng xe đ.biệt đánh vào một vài phân cấp nhất định", vị CEO đánh giá.

Peugeot-308R-HYbrid-1a

Một phần phương án kế hoạch của Peugeot sẽ nhắm tới phân khúc xe bán tải theo lời ông Imparato: "Với một mẫu xe pick up 1 tấn hoàn toàn mới, phía chúng tôi có thể tiến một bước dài tới thị trường quốc tế nhìn chung. Peugeot hiện đang dò la xem nên lớn mạnh nội bộ mẫu xe này hay hiệp tác với các cộng tác thực tại của hãng (ví dụ như Toyota) để hiện thực hoá mục tiêu".

Ngoài ra, Peugeot cũng đang lên phương án quay lại châu Phi và Bắc Mỹ trong vòng 5 năm tới. Chiếc saloon cỡ trung 508 cũng là một sản phẩm hàng hóa chủ lực của hãng và sẽ chính thống xuất hiện trong năm sau.  Peugeot tạm bợ ngưng mọi dòng xe hiệu suất cao Reviewed by thuytramhn on 02:54 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.