Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Renault-Nissan tương phản sòng phẳng Toyota, VW về doanh số

Renault-Nissan cạnh tranh sòng phẳng Toyota, VW về doanh số

Tổng giám đốc điều hành vận hành của liên minh Renault – Nissan, ông Carlos Ghosn san sẻ rằng 2017 dù ít khả năng cơ nhưng mà cũng có thể là năm trước nhất liên minh của mình đứng trên đỉnh thế giới về doanh số.

Ông Carlos Ghosn, người đã thực hiện việc cách tân và phát triển cả Nissan và Renault khá thành công, là y/tố được coi quyết định trong việc biến họ thành tập đoàn có lượng xe bán ra trên toàn cầu cao nhất trong năm 2017.

Vị CEO công nhận rằng lúc ban đầu đây không phải mục tiêu của ông cũng như Renault – Nissan, mặc dù vậy giờ đây họ khá tự tin và khả thi về doanh thu của mình cũng tương tự như triển vọng đối chọi với 2 tập đoàn bậc nhất thực tiễn là Volkswagen và Toyota.

"Chúng tôi đang bên trong top 3 tập đoàn có doanh thu cao nhất trong năm 2017 và hoàn toàn có thể đạt vị trí địa lý đi đầu vào sắp tết, dù đây không phải mục đích mà hãng nêu ra trước đó", ông chia sẻ.

2016_nissan_leaf_10

Trong 4 tháng đầu năm 2017, Renault – Nissan bán ra tổng cộng 3,02 triệu xe, nhỏ hơn Toyota khoảng 40.000 xe và 300.000 xe đối với tập đoàn Volkswagen.

Các dòng xe SUV tiếp tục là điểm mạnh của liên minh tới từ 2 châu lục. Họ hoàn toàn có nền móng đủ vững mạnh để xúc tiến đối lập doanh thu khi chiếc X-Trail vẫn sẽ chứng tỏ địa điểm số một trong phân khu SUV ở cực nhiều thị trường nơi xe hiện diện.

Ngoài ra, phân khu xe giá thấp và xe tầm trung cũng đang có nhiều mẫu xe đáng tiền tới từ liên minh này như Dacia Duster và Renault Kwid. 2 mẫu xe trên đang có được thành công đáng kể ở nhiều thị trường đang lớn mạnh như Trung Đông, Brazil và Ấn Độ. phân đoạn EV của họ cũng hoàn toàn ko yếu thế với Zoe và Leaf – 2 y.tố giúp Renault cầm đầu mảng xe điện ngầm ở phương tây.

Cuối cùng, Mitsubishi – nguyên tố mà Liên minh này tiếp nhận vào cuối năm 2016 này, cũng hứa hẹn sẽ đóng góp không nhỏ vào tổng số lượng cuối cùng mà hãng có được, với 934.000 xe từng bán ra trong năm vừa rồi.  Renault-Nissan tương phản sòng phẳng Toyota, VW về doanh số Reviewed by thuytramhn on 10:52 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.