Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Rò rỉ ảnh Jaguar XF Sportbrake hoàn toàn mới

Rò rỉ ảnh Jaguar XF Sportbrake hoàn toàn mới

Trong tuần này Jaguar sẽ chính thức giới thiệu phiên bản mới của chiếc XF Sportbrake và những hình ảnh trước tiên về mẫu xe thể dục tới từ Anh Quốc hiện đã lộ diện trên khá là nhiều trang báo lừng danh khắp thế giới.

Có vẻ như Tên hiệu Anh Quốc đã tiếp thu các phản hồi và ý kiến - quan điểm của khách hàng đối với XF Sportbrake tiền nhiệm để quyết tâm thay đổi mẫu xe này theo đúng các gì mà họ mong muốn được hơn. Ta có thể dễ dàng thấy được chiếc wagon nay có dáng vẻ ấn tượng hơn cực nhiều và mang dáng dấp phảng phất một chiếc sedan, đ/biệt là với phần đầu xe cực thể dục khi sử dụng tản nhiệt mới cùng việc ứng dụng những hốc gió ngoại cỡ. Nắp ca pô giờ trông cũng cơ bắp hơn và phối kết hợp khá thanh tao với nhiều đường nét ngang hông.

Jaguar-XF-Sportbrake-2

Một số đổi thay hướng tới cột A cũng được áp dụng lúc trần xe thoải hơn trước khá là nhiều, trong lúc đuôi xe cũng trở lên ấn tượng hơn nhờ cánh gió gắn trên cửa hậu. Ngoài ra đối với phiên bản trước XF Sportbrake mới còn có thêm cửa nóc cỡ lớn, những thanh gá để đồ trên nóc và đèn hậu mới tinh.

Jaguar-XF-Sportbrake-1

Các số liệu k-thuật chi tiết của xe sẽ sớm được Jaguar ban bố, tuy vậy với Chiều dài cơ sở được cải tiến theo chiều hướng tốt, cả không gian nội thất lẫn thể tích khoang hành lý gần như chắc hẳn sẽ nhiều hơn so với trước, không những ngưng lại ở mức 1.675L nữa.

Dàn động dù vậy XF Sportbrake trang bị, trái lại, các khả năng tiếp tục giữ nguyên, cốt yếu là các dòng 2.0L 4 xilanh Dầu hoặc 3.0L V6 Dầu với công suất dao động từ 120 kW tới 221 kW, mômen xoắn từ 380 tới 700 Nm.  Rò rỉ ảnh Jaguar XF Sportbrake hoàn toàn mới Reviewed by thuytramhn on 19:03 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.