Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Rolls-Royce hé lộ Phantom mới trước ngày ra mắt

Rolls-Royce hé lộ Phantom mới trước ngày ra mắt

Rolls-Royce đã chính thống chứng nhận rằng chiếc Phantom mới sẽ ra mắt vào ngày 27/7 tới đây.

2 bức ảnh độc nhất vô nhị mà Rolls-Royce hé mở về chiếc Phantom 2018 cho thấy phiên bản kế tiếp của mẫu xe này dường như vẫn sẽ áp dụng nền móng từ người tiền nhiệm, chỉ đưa nó lên một tầm cao mới. Điều này đồng ý người tiêu dùng vẫn có thể dễ dàng nhận ra một trong các mẫu xe tượng trưng của Rolls-Royce và cũng được coi là dòng xe đắt giá nhất của hãng vào thời điểm thực tại.

Bức hình trước nhất cho ta cái nhìn bao quát về tản nhiệt mới của Phantom 2018 đi dùng biểu trưng Spirit of Ecstasy quen thuộc. bên cạnh đó, bức hình thứ 2 nghe đâu chụp lại một phần táp lô với vân gỗ và đồng hồ analogue kế bên.

Rolls-Royce-Phantom-Teaser-

Trước đó, Rolls-Royce đã xác minh thông tin dữ liệu rằng Phantom 2018 sẽ sử dụng khung gầm ô tô mới chế tác hoàn toàn bằng nhôm nhằm đảm bảo mục đích cắt giảm khối lượng đáng kể như đã đề ra từ cổ xưa. Một thế mạnh - vượt trội nữa của khung gầm ô tô này là việc giúp Rolls-Royce dễ dàng tích hợp mạng lưới hệ thống truyền động EV hoặc PHEV lên Phantom mới.

Thêm vào đó, giám đốc bán hàng của Rolls-Royce khu vực lãnh thổ châu Á – bình yên Dương là ông Ian Grant cũng từng xác nhận 2018 Phantom sẽ áp dụng hệ dẫn động 4 bánh.

Động cơ quy chuẩn của Phantom có lẽ nào vẫn là loại V12 tăng áp kép, với phiên bản hybrid sạc điện xuất hiện chậm trễ hơn tí chút.

Trong năm vừa qua, Phantom là một trong những mẫu xe chủ lực giúp Rolls-Royce đạt doanh số năm cao thứ 2 trong suốt bề dày nơi sản xuất 113 năm của hãng.  Rolls-Royce hé lộ Phantom mới trước ngày ra mắt Reviewed by thuytramhn on 20:24 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.