Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Sắp có xe BMW “Made in China” trên toàn cầu

Sắp có xe BMW

Sớm thôi BMW sẽ bắt đầu xuất khẩu số xe mà họ lắp ráp tại Trung Quốc tới bất kì thị trường nào mà hãng xuất hiện.

Sau lúc liên doanh BMW Brilliance của Tên thương hiệu Đức được chính phủ - nhà nước Trung Quốc thông qua, BMW sẽ sớm mang số xe mà họ lắp ráp trong nước nơi này sang các thị trường khác nhằm cắt giảm tối đa phí tổn sx. Dù xe "made in China" vẫn luôn bị một điểm trừ trong mắt quí khách khắp thế giới về uy tín chất lượng (chưa kể đến thành kiến xe Trung Quốc giá rẻ – một điều có thể gây tác động tới uy tín chất lượng hình ảnh Thương hiệu của BMW), Thương hiệu Đức tín nhiệm rằng số xe họ sx nơi này có uy tín chất lượng ko kém cạnh xe lắp ráp tại Đức hay Mỹ và sẽ làm tất cả mọi điều có thể để chứng minh cho quý khách thấy điều này.

Trong ban bố chính thống của BMW Brilliance, giám đốc điều hành vận hành BMW tại địa phận Trung Quốc, ông Olaf Kastner chia sớt vẫn chưa chắc chắn các mẫu xe nào sẽ được BMW chọn làm thuốc thử để xuất cảng từ Trung Quốc.

"BMW đã đạt được bằng cấp và quyền xuất khẩu ở TQ tuy vậy vẫn chưa khai triển, một phần do vẫn còn phải tập trung vào việc đáp ứng có nhu cầu nội địa trước".

Trong năm Bính Thân, BMW lắp ráp hơn 300.000 xe ở những tiền đề của mình ở Trung Quốc. mới đây hãng đã khai triển nâng cấp và cải tạo lại 2 nhà máy của mình nơi đây nhằm đẩy công suất hằng năm lên 450.000 xe. những mẫu xe BMW lắp ráp ở Trung Quốc gồm có 5-Series bản kéo dài, X1 bản kéo dài, 2-Series Tourer, 3-Series trong vòng, 3-Series sedan và 1-Series sedan (hiện mới độc quyền ở TQ).  Sắp có xe BMW “Made in China” trên toàn cầu Reviewed by thuytramhn on 20:24 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.