Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Stonic chính thống ra mắt dư��i kỳ vọng của Kia

Stonic chính cống ra mắt dưới kỳ vọng của Kia

Kia vừa chính thống giới thiệu chiếc SUV thành thị cỡ nhỏ Stonic hoàn toàn mới với mục tiêu tăng cường tính đối chọi ở phân đoạn B vốn đang ngày một tàn khốc hơn.

Kia Stonic sẽ tương phản với Nissan Juke, Renault Captur và dĩ nhiên cả người anh tới từ đơn vị mẹ Hyundai là chiếc Kona mới ra mắt.

KiaStonic-05

Thay vì chọn thiết kế đồ họa mạnh mẽ và bộc bạch như Hyundai chọn cho Kona, Kia dùng thiết kế tiêu chuẩn - chuẩn mực và thăng bằng hơn cho Stonic, một phần cũng giúp cho xe đồng điệu hơn với những hàng hóa cùng hãng tránh trường hợp như Nissan Juke. cơ mà, cũng sẽ có không ít tuỳ chọn được Tên hiệu Hàn Quốc cung ứng cho quý khách hàng để đáp ứng cực đại có nhu cầu mỗi người hoá của họ.

Nội thất xe cũng sống động hơn khá là nhiều với muôn nghìn tông màu vượt trội mà người dùng có thể lựa chọn cho xế yêu của mình. h-thốngt dữ liệu vui chơi mới nhất mà Kia sử dụng được tích hợp chuẩn mực Android auto và Apple CarPlay.

KiaStonic-07

Các phiên bản Stonic châu âu sẽ có h.thống đánh lái cơ khí và h.thống treo riêng và động cơ cũng vậy. 2 bản 1.0L T-GDI tăng áp 120 sức ngựa cùng 1.6L Diesel sẽ là 2 bản xăng và Diesel chuẩn mực kế bên 2 tuỳ chọn 1.25L và 1.4L xăng.

"Kia Stonic sẽ sớm trở thành một trong các mẫu xe đáng lưu ý nhất trong phân khu của mình với tính chất dẻo dai, hiện đại và chất lượng mà Kia cam đoan đem lại cho quý khách hàng. Với phân khu B đang ngày càng mở rộng, Kia tin cẩn đây sẽ sớm phát triển thành hàng hóa hoạch định chiến lược chủ lực của hãng ở nhiều thị trường, Michael Cole, COO của Kia tại phương tây cho hay.

KiaStonic-03

Stonic cũng sẽ trang bị đủ đầy các tính năng an toàn chủ động mà Hyundai – Kia sở hữu như cảnh báo va chạm trước, phanh khẩn cấp auto với khả năng nhận dạng người băng qua đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm ngang phía sau và cảnh báo rời làn.

Kia Stonic sẽ hiện diện tại thị trường châu âu từ quý III/2017.  Stonic chính thống ra mắt dư��i kỳ vọng của Kia Reviewed by thuytramhn on 04:15 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.