Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Stonic – Mẫu xe mới tinh tới từ Kia

Stonic – Mẫu xe mới toanh tới từ Kia

Kia đã chính thức lựa chọn tên gọi Stonic cho chiếc SUV nội đô loại nhỏ mới của mình dự kiến ra mắt trong nửa sau năm 2017, trong đó hé lộ một vài bức ảnh phác hoạ thảo của mẫu xe khá được trông chờ này.

Nhìn vào nhiều bức hỉnh của mẫu xe được đa số mọi người mong đợi sẽ phát triển thành đối thủ đáng gờm của Toyota C-HR và Nissan Juke, có thể thấy Stonic khá cá tính và dấu ấn với trần xe vát xuống thể thao và mạnh mẽ cùng nhiều bề mặt, đường nét gân guốc và cơ bắp. một số bức ảnh chụp trộm lại tiến trình thí nghiệm Stonic mới rồi cũng cho tất cả chúng ta thấy Kia có vẻ cũng đang muốn chơi canh bạc tất tay nhằm đối đầu với Nissan Juke lúc đi theo đúng kiểu cách này: Mạnh mẽ và ấn tượng.

Kia-Stonic-2

Dù chưa chốt được thiết kế đồ họa nội thất cụ thể cơ mà Kia hé lộ nằm tại trong Stonic sẽ mang đậm cá tính châu âu cùng các đường nét cân xứng với ngoại thất xe, dung hoà giữa các yếu tố thể thao, tiện dụng và tiên tiến. Ngoài ra cách bố trí trên xe được gợi ý sẽ khá khác lạ đối với những mẫu xe Kia từ rất lâu tới nay nhằm tối ưu hóa hoá khoảng trống trên nội thất.

Đây cũng sẽ là lần thứ nhất Kia mang đến cho quý khách hàng của mình khả năng tuỳ biến phần nhiều những chi tiết trên xe từ nội cho tới ngoại thất.

Với nền móng cơ bản không khác người anh Hyundai Kona là bao, Stonic nhiều khả năng sẽ sử dụng 2 loại động cơ 1.4L xăng và 1.6L Dầu tại những thị trường quốc tế cùng hệ dẫn động cầu trước.  Stonic – Mẫu xe mới tinh tới từ Kia Reviewed by thuytramhn on 20:31 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.