Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Stonic – Mẫu xe mới toanh tới từ Kia

Stonic – Mẫu xe mới tinh tới từ Kia

Kia đã chính thống chọn lựa tên gọi Stonic cho chiếc SUV nội đô cỡ nhỏ mới của mình dự kiến xuất hiện trong nửa sau năm 2017, song song với đó hé lộ một vài bức ảnh phác hoạ thảo của mẫu xe khá được trông chờ này.

Nhìn vào những bức hỉnh của mẫu xe được nhiều người mong chờ sẽ trở thành đối phương đáng gờm của Toyota C-HR và Nissan Juke, có thể thấy Stonic khá kiểu cách và ấn tượng với trần xe vát xuống thể thao và mạnh mẽ cùng nhiều bề mặt, đường nét gân guốc và cơ bắp. một vài bức ảnh chụp trộm lại tiến trình thử nghiệm Stonic mới đây cũng cho chúng mình thấy Kia có vẻ cũng đang muốn chơi canh bạc tất tay nhằm đối lập với Nissan Juke khi đi theo đúng cá tính này: Mạnh mẽ và ấn tượng.

Kia-Stonic-2

Dù chưa chốt được thiết kế thiết bị - nội thất chi tiết nhưng Kia hé lộ bên trong Stonic sẽ mang đậm phong cách phương tây cùng nhiều đường nét cân đối với phần ngoài xe, dung hoà giữa những nguyên tố thể dục, tiện dụng và hiện đại. Ngoài ra cách trang hoàng trên xe được gợi ý sẽ khá khác biệt so với những mẫu xe Kia từ nghìn xưa tới nay nhằm tối ưu hóa hoá khoảng trống trên nội thất.

Đây cũng sẽ là lần thứ nhất Kia mang tới cho khách hàng của mình khả năng tuỳ biến phần lớn các chi tiết trên xe từ nội cho đến ngoại thất.

Với nền tảng cơ bản không khác người anh Hyundai Kona là bao, Stonic các khả năng sẽ áp dụng 2 kiểu động cơ 1.4L xăng và 1.6L Diesel ở nhiều thị trường quốc tế cùng hệ dẫn động cầu trước.  Stonic – Mẫu xe mới toanh tới từ Kia Reviewed by thuytramhn on 02:54 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.