Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

“Sướng” đê mê với Porsche Cayenne 3.0 V6 Supercharge

Nhắc đến cái Tên thương hiệu tiếng tăm Porsche thì ắt hẳn ai cũng biết đến cái khối động cơ đầy uy lực bên dưới nắp ca-po, không những là coupe mà cả SUV cũng đem tới những phút chốc "sướng" chưa thể tả khi cầm vô-lăng xe.

Chiếc xe mà tôi đang đề cập chính là SUV Porsche Cayenne. Lần này được tự hào ôm vô lăng để trải nghiệm chút đỉnh về chiếc xe này và đ.biệt khi phiên bản này được trang bị động cơ 3.0 V6 Supercharge cùng một số option đáng giá khác cho cả phần ngoài và trang dụng cụ máy móc nội thất thêm phần dấu ấn. cung đường lần này di chuyển cũng tương đối ngắn từ thành phố hcm đi Phan Thiết và quay lại mặc dù thế cũng đủ để đọng lại trong tôi tương đối nhiều về chiếc SUV này.

Ấn tượng từ vẻ bề ngoài

ấn tượng từ vẻ bề ngoài

Trước khi di chuyển, tôi có một chút thời gian để chiêm ngưỡng vài chi tiết nổi trội ở cái thân xác bề thế nhưng đầy quyến rũ này. Phiên bản này mang tông màu khá nổi bật và mát mắt, đó là xanh Sapphire ánh kim và cái giá phải trả để khoác màu áo này lên chiếc Cayenne yêu thương của bạn là hơn 60 triệu đồng. tại Porsche, cá nhân tôi bị lôi cuốn mãnh liệu lúc ngắm nhìn cụm đèn pha. chuỗi hệ thống đèn của Cayenne hoàn toàn là LED, 04 góc chung quanh đèn huỳnh quang bi-xenon là 04 bóng LED chiếu sáng ban ngày tăng lên sức chút từ phần đầu xe là dễ dàng nhận dạng rằng: Đây là sản phẩm của Porsche. ở phiên bản này, h-thốngt cụm đèn pha sáng của Cayenne còn được trang bị thêm option chiếu sáng theo góc lái trị giá khoảng 164 triệu vnđ, tôi thực sự thấy option này xứng đáng được trang bị trên một chiếc SUV đẳng cấp, tăng cường được tính không nguy hiểm. Cuối cùng là bộ la zang 21inch đa chấu kép giàu chất thể dục và đích thật đẹp.