Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

SUV chủ lực Mazda nhận xác minh an toàn danh giá nhất Bắc Mỹ

SUV chủ lực Mazda nhận xác minh an toàn danh giá nhất Bắc Mỹ

Những tiêu chuẩn không nguy hiểm thường xuyên là một trong những tiêu chí được người mua hàng nhận định cao khi chọn 1 mẫu xe và CX-9 dường như lại vẫn sẽ ghi điểm trong mắt quí khách Mazda tại Bắc Mỹ.

Có thể nói tại thị trường Bắc Mỹ, nhiều mẫu xe Mazda đem tới cho quý khách luôn nằm ở trong danh sách những mẫu xe không nguy hiểm nhất lúc có tới 4 trên 6 dòng xe của họ đạt tiêu chuẩn Safety Pick + tới từ IIHS – mức cao nhất mà bất cứ mẫu xe nào có thể có được nơi này.

Cụ thể, trước CX-9, phiên bản sedan lẫn hatchback của 2 dòng Mazda3 cùng Mazda6 cũng như chiếc crossover CX-3 đều đã nhận được văn bằng SP+ của IIHS.

2016-mazda-cx-9-1

Quay trở về CX-9, không chỉ được người mua nhận định cao về thiết kế đồ họa và k-thuật, giờ đây mẫu xe này còn đạt chuẩn không nguy hiểm cao nhất lúc ghi điểm số cao ngất ngưởng ở cả 5 bài rà va đụng và thậm chí vượt qua cả bài khám soát h-thốngt đèn chỉ với phiên bản ánh sáng LED quy chuẩn. Đóng góp không nhỏ vào thành tích này là h.thống phòng tránh va chạm trực diện mà xe trang bị.

Ngoài CX-9 chỉ có 3 mẫu xe khác ở trong phân đoạn phổ thông cỡ trung được văn bằng SP+ tới từ IIHS là Honda Pilot, Hyundai Santa Fe và Toyota Highlander. con số này tại phân cấp đẳng cấp cao hơn tương đối nhiều với Acura MDX cùng RDX, Audi Q5, Buick Envision, Lexus NX và RX, Mercedes GLE và Volvo XC60.

"Chúng tôi thấy tự hào vì các phấn đấu của mình, những thành tựu của hàng ngũ công nghệ với CX-9 đã được IIHS ghi nhận", giám đốc nghiên cứu và phát triển hàng hóa của Mazda Bắc Mỹ, ông Masashi Otsuka san sẻ với báo giới.  SUV chủ lực Mazda nhận xác minh an toàn danh giá nhất Bắc Mỹ Reviewed by thuytramhn on 03:07 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.